Thị trưởng Jackson, Tennessee ca ngợi lợi ích của Bitcoin trong việc chống lại lạm phát

Thị trưởng thành phố Jackson thuộc tiểu bang Tennessee, Scott Conger, là một người hâm mộ bitcoin và anh muốn thành phố của mình trở thành một trung tâm bitcoin để thu hút các công ty công nghệ và sự đổi mới. Thị trưởng đang thảo luận về việc tạo ra luật cho phép cư dân Jackson đóng thuế tài sản bằng Bitcoin.

Scott Conger ca ngoi Bitcoin

Scott Conger – Thị trưởng Jackson, Tennessee

Thị trưởng Miami, Francis Suarez, không phải là bitcoiner duy nhất đang cố gắng đưa các công ty bitcoin và đổi mới công nghệ đến với thành phố của mình. Scott Conger cũng là một người hâm mộ bitcoin.

Conger đã nhận thấy lạm phát leo thang cao hơn sau khi chính phủ liên bang và ngân hàng trung ương tạo ra một lượng lớn kích thích trong năm rưỡi qua. Theo quan điểm của Conger, bitcoin là giải pháp duy nhất cho vấn đề này.

“Tại sao chúng ta chấp nhận lạm phát? Tại sao chúng ta không yêu cầu chính phủ liên bang tăng thêm 6,3% trong 2 năm? 172,8% trong cuộc đời tôi. Mỗi năm trôi qua, Đô la của chúng ta lại giảm giá trị. Không có sự phục hồi. Chỉ có một bản sửa lỗi… Bitcoin”.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Conger cho biết anh đang dõi theo Thị trưởng Miami Suarez và anh tin rằng BTC có thể mang lại lợi ích cho Jackson. Bitcoin là lý tưởng cho những người làm việc từ xa tận dụng Jackson và nó có thể mang lại lợi thế cho tiểu bang Tennessee. Trong một cuộc phỏng vấn khác, Conger lại đề cập đến lạm phát và bắt đầu xem xét những thứ được định giá bằng satoshi (mệnh giá nhỏ nhất của bitcoin).

Xem thêm:  Phân tích on-chain Bitcoin: Số lượng địa chỉ mới và giao dịch đang giảm

“Chúng ta đừng chấp nhận lạm phát cũng như lượng khí thải carbon ngày càng tăng”.

Conger cũng đã thành lập một lực lượng đặc nhiệm chuyên nghiên cứu các lợi ích của blockchain và cách thanh toán bằng bitcoin có thể giúp hỗ trợ Jackson.

“Lực lượng đặc nhiệm blockchain của chúng tôi đang xem xét cách thành phố Jackson TN có thể chấp nhận thanh toán thuế tài sản bằng bitcoin và cho phép nhân viên của chúng tôi DCA bằng bitcoin”.

Đầu năm nay, Eric Adams cùng Conger và Suarez đã tranh cử vị trí thị trưởng Thành phố New York (NYC) với mục tiêu biến New York trở thành một trung tâm bitcoin và “trung tâm của tất cả công nghệ”. Trước Eric Adams, một ứng cử viên thị trưởng khác của NYC, Andrew Yang, cũng đã quảng bá BTC trong chiến dịch tranh cử vào tháng Hai. Conger đang theo bước chân của Suarez.

Theo NewsBitcoin