Thị trường giảm giá, điều gì tiếp theo cho ETH, XRP và HNT?

ETH

Vào ngày 21 tháng 10, Ethereum (ETH) đã đạt mức cao là $ 4.371. Con số này chỉ thấp hơn một chút so với mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là $ 4.380. Tuy nhiên, nó đã giảm gần như ngay lập tức sau đó.

Sau khi lấy lại vị thế của mình, ETH đã đạt mức cao thấp hơn một chút là $ 4.313 vào ngày 27 tháng 10. Điều này đã tạo ra hai đỉnh, được coi là một mô hình giảm giá. Hơn nữa, các đỉnh được kết hợp với sự phân kỳ giảm trong chỉ báo RSI.

Điều này có nghĩa là trong khi giá quay trở lại mức cũ, thì xung lượng đã thấp hơn đáng kể so với lần đầu tiên. Điều này thường báo hiệu cho sự đảo chiều mạnh.

Có hỗ trợ mạnh ở mức $ 3.710 và $ 3.510. Mức đầu tiên là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382  trong khi mức sau là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5.

Hơn nữa, mức đầu tiên trùng với đường kháng cự trước đó của kênh song song tăng dần, trong khi mức sau trùng với đường giữa của kênh.

Sau khi bứt phá, ETH đã hai lần xác nhận kênh là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) vào ngày 11 và 13 tháng 10. Do đó, kênh này dự kiến ​​sẽ hoạt động như hỗ trợ một lần nữa.

xrp-eth-hnt

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 9 tháng 10. Đây là một dấu hiệu cho thấy đợt điều chỉnh trước đó đã kết thúc.

Tuy nhiên, giá đã không thể di chuyển lên trên mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở $ 1,20.

Kể từ đó, giá đã hai lần bật lên từ đường kháng cự này, dường như xác nhận nó là hỗ trợ (các biểu tượng màu xanh lá cây).

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật tối ngày 12 tháng 8: BTC, ETH, XRP, XVG, NEAR, TRX, YFI

Mặc dù vậy, giá hiện đang trong quá trình phá vỡ. Việc token bật lên hay phá vỡ xuống dưới đường này có thể sẽ xác định hướng của xu hướng ngắn hạn.

Nếu phá vỡ, hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 0,85.

xrp-eth-hnt

Biểu đồ XRP/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

HNT

Vào ngày 17 tháng 8, HNT đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần đã có từ mức giá cao nhất mọi thời đại trước đó. Dấu hiệu cho thấy rằng đợt điều chỉnh trước đó đã kết thúc.

HNT đã xác nhận đường này là hỗ trợ vào ngày 22 tháng 9 (biểu tượng màu xanh lá cây) và tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 22 tháng 8.

Sau đó, giá bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn (nét đứt) và xác nhận nó là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Giá đã tăng lên kể từ đó.

Cả mức Fib bên ngoài dài hạn (màu đen) và ngắn hạn (màu trắng) đều đưa ra mục tiêu gần $ 33.

xrp-eth-hnt

Biểu đồ HNT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.