Thị trường đỏ máu, hơn 525 triệu đô la bị thanh lý khi Bitcoin trượt xuống $27.000

Sự phát triển bất lợi về giá trong không gian tiền điện tử đã gia tăng trong 24 giờ qua, với các mức thấp mới hàng tuần, hàng tháng và thậm chí hàng năm được ghi nhận từ nhiều altcoin. 

Thị trường tiền điện tử từng có những ngày tốt đẹp nhưng hiện tại đã không còn. Ở quy mô vi mô hơn, BTC đã được giao dịch trên 32.000 đô la vào tuần trước, nhưng mọi nỗ lực để vượt qua mức đó một cách dứt khoát đều thất bại.

Những lần từ chối sau đó đã đưa tài sản về phía nam khoảng 30.000 đô la trước khi tình hình trở nên tồi tệ hơn vào thứ Sáu và sự sụt giảm tự do bắt đầu. Hiện tại, Bitcoin phải vật lộn để duy trì trên 27.000 đô la sau một đợt giảm hàng nghìn đô la khác.

BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Trong khi BTC đã tệ, các altcoin thậm chí còn tồi tệ hơn nhiều. Mức lỗ hai con số đang hiện diện đối với hầu hết các đồng tiền điện tử.

Ethereum dẫn đầu xu hướng bất lợi này với mức giảm 14% hàng ngày. Tiền điện tử lớn thứ hai giảm xuống mức thấp 1.450 đô la, có nghĩa là nó đã mất hơn 500 đô la trong vài ngày.

BNB, Cardano, Ripple, Solana, Dogecoin, Polkadot, Avalanche, Shiba Inu và nhiều loại khác cũng đã chứng kiến ​​mức giảm giá hai con số.

Xem thêm:  Cá voi ADA tăng cường tích lũy khi giá giảm 40% trong tháng

Nguồn: Coin360

Nhìn chung, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp gần như hàng năm dưới 1,1 nghìn tỷ đô la, đánh dấu mức giảm 200 tỷ USD trong vòng chưa đầy một tuần.

Do đó, số lượng giao dịch thanh lý và phá sản đã tăng vọt (một lần nữa). Các trader bị ảnh hưởng lên đến 180.000 kể từ ngày hôm qua, trong khi tổng số tiền thanh lý là hơn 525 triệu đô la trên quy mô hàng ngày và 200 triệu đô la trong 12 giờ qua.

Một lần nữa, các vị trí ETH chiếm phần lớn với gần 250 triệu đô la bị thanh lý.

Nguồn: Coinglass

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptopotato