Thị trường điều chỉnh, LTC có thể giảm về vùng giá này trước khi tăng trở lại

Litecoin (LTC) đã duy trì tốt trong quá trình giảm giá của Bitcoin (BTC) nhưng vẫn chưa bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang quan trọng.

Kênh song song tăng dần

LTC đã tăng lên kể từ ngày 14 tháng 6. Toàn bộ chuyển động đi lên cho đến nay đã được chứa bên trong một kênh song song tăng dần. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là việc phá vỡ xuống dưới kênh sẽ xảy ra trong phần lớn các trường hợp.

Vào ngày 13 tháng 9, giá đạt mức cao là $ 67,48. Ban đầu, có vẻ như phong trào đã gây ra sự bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 64,50.

Tuy nhiên, giá đã giảm và hiện đang tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ), giảm xuống dưới vùng $ 64,50 ngay sau đó.

Nếu Litecoin giảm xuống dưới đường giữa của kênh, đó sẽ là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy có khả năng xảy ra sự cố từ kênh.

Ngược lại, việc thu hồi lại vùng $ 64,50 sẽ cho thấy rằng giá sẽ đạt các mức cao hơn. Nhưng hiện tại, điều này có vẻ khó xảy ra.

ltc-giam

Biểu đồ LTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng chỉ ra rằng dự kiến ​​sẽ có thêm một đợt giảm giá nữa. Đo lường từ mức thấp nhất trong tháng 6, có vẻ như LTC đã hoàn thành một xung lực tăng năm sóng, có hình dạng của một sóng chéo khởi đầu.

Sau đó, sự cố từ nêm và đợt bật lên tiếp theo giống như một cấu trúc điều chỉnh phẳng. Nếu vậy, giá hiện đang nằm trong sóng C của cấu trúc này. Trong trường hợp này, dự kiến ​​sẽ có một chuyển động giảm về mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $ 50.

Xem thêm:  Zilliqa (ZIL) tiếp cận mức kháng cự, nhắm đến mức cao mới

ltc-giam

Biểu đồ LTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

LTC/BTC

Cặp LTC/BTC có vẻ lạc quan hơn so với cặp USD của nó. Lý do chính cho điều này là sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và vùng kháng cự ₿0,00275 sau đó. Bây giờ, vùng ₿0,00275 dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là ₿0.0034, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,618.

ltc-giam

Biểu đồ LTC/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá LTC ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto