Thi trường điều chỉnh, đây là các mức quan trọng cần chú ý trong SOL

Solana (SOL) đã bứt phá lên trên một ngưỡng kháng cự ngắn hạn, tuy nhiên các chỉ báo kỹ thuật ở khung thời gian cao hơn đang cho thấy tín hiệu của sự suy yếu.

Triển vọng hàng ngày

SOL đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 259,9 vào ngày 6 tháng 11. Sự sụt giảm dẫn đến mức thấp là $ 217,5 vào ngày 10 tháng 11. Tuy nhiên, token đã bật lên sau đó và tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây). Bấc như vậy được tạo ra do áp lực mua.

Điều này là rất quan trọng, vì nó đóng vai trò xác thực mức cao nhất mọi thời đại trước đó ở $ 216 là hỗ trợ. Hơn nữa, nó cũng xác nhận một đường hỗ trợ tăng dần (nét đậm).

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy tín hiệu suy yếu.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), nằm trong vùng dương nhưng đang di chuyển xuống dưới. Điều này có nghĩa là trong khi MA ngắn hạn đang tăng nhanh hơn MA dài hạn, nhưng nó cũng đang dần giảm tốc.

Tương tự, chỉ báo RSI, là một chỉ báo động lượng, đang giảm và đã giảm xuống dưới 70. Trong khi các giá trị trên 50 được coi là tăng, thì động thái này cho thấy động lượng tăng đã mất đà.

SOL cũng đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần ít dốc hơn (nét đứt), trùng với mức hỗ trợ ngang tại $ 188.

sol-bat-len

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Phong trào SOL trong tương lai

Trader @ByZGeneral đã phác thảo một biểu đồ SOL, cho biết rằng token sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi nó hoàn thành hợp nhất.

Xem thêm:  Kỷ nguyên Goguen của Cardano tiến gần hơn: Đây là những cập nhật mới nhất dành cho nhà phát triển

sol-bat-len

Nguồn: Twitter

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn có vẻ tăng. Bên cạnh việc bật lên từ mức kháng cự trước đó (biểu tượng màu xanh lá cây), SOL đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn.

Hơn nữa, cả MACD và RSI đều hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Chỉ báo đầu tiên đang tăng lên và nằm trong vùng dương, trong khi chỉ báo thứ hai vừa tăng lên trên 50.

sol-bat-len

Biểu đồ SOL/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 277. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61 khi đo mức giảm trước đó.

Tuy nhiên, nếu giá giảm từ mức hiện tại thì SOL có thể kiểm tra lại vùng hỗ trợ ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 216.

Việc phá vỡ mức này có thể dẫn đến sự sụt giảm nhanh chóng về mức $ 188, do việc thanh lý các lệnh long.

sol-bat-len

Biểu đồ SOL/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SOL ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto