Thị trường có thể bùng nổ nhờ lĩnh vực mới nổi này, theo Top nhà phân tích

Spartan Black, nhà phân tích của công ty tư vấn và đầu tư blockchain có trụ sở tại Singapore, tin rằng lĩnh vực tiền điện tử mới nổi có thể kích thích một cuộc biểu tình trên toàn thị trường – với điều kiện Bitcoin có thể giao dịch trên $ 40.000 một lần nữa.

Spartan Black nói với gần 30.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng các token game phi tập trung đang trên đà phát triển sau khi thể hiện sự tăng trưởng ấn tượng trong năm qua.

Nhà phân tích nhấn mạnh sự phổ biến của các dự án game phi tập trung như Axie Infinity (AXS) và Sandbox (SAND). Theo anh, chúng đang phát triển với tốc độ ấn tượng, giống như các tài sản tài chính phi tập trung (DeFi) đã làm vào mùa hè năm ngoái khi toàn bộ lĩnh vực này bùng nổ.

“Mùa hè DeFi 2.0 đang nhanh chóng phát triển thành mùa hè game. Sự bùng nổ của các token game như Axie infinity và Sandbox đang gợi nhớ đến sự bùng nổ của DeFi trong một năm trước”.

AXS là token quản trị của Axie Infinity, một trò chơi chiến đấu và giao dịch ảo. Trong đó, các game thủ lai tạo các sinh vật dựa trên token được gọi là “Axies”. Nó có thể được thu thập và giao dịch dưới dạng token không thể thay thế (NFT).

The Sandbox là một thế giới ảo, nơi người chơi có thể xây dựng, sở hữu và hỗ trợ lẫn nhau. Họ có thể kiếm tiền từ các vật phẩm và trải nghiệm trong trò chơi của họ bằng cách sử dụng NFT và token tiện ích chính SAND.

Tháng này, Axie Infinity thông báo rằng họ có 350.000 người dùng mỗi ngày và The Sandbox tuyên bố hiện đã đạt một triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Xem thêm:  “Người mua lớn nhất” của Bitcoin dường như đang bán, đây là lý do tại sao

Spartan Black lập luận rằng nếu Bitcoin có thể chinh phục được $ 40.000, thì AXS, SAND cùng với FLOW, sẽ chứng kiến ​​những đợt phục hồi mạnh mẽ.

“$ 40.000 là mức quan trọng mà hầu hết các trader đang theo dõi. Nếu Bitcoin có thể bứt phá mức này, thị trường tăng giá sẽ quay trở lại và một dòng vốn lớn sẽ được đổ vào. Trong khi đó, tất cả sự chú ý đang đổ dồn vào AXS, SAND và ở mức độ thấp hơn là FLOW. ”

Spartan Black lưu ý rằng nhiều quỹ tiền điện tử vẫn chưa tiếp xúc với các token game và token social.

“Ngoài ra, hầu hết các quỹ tiền điện tử đều rất ít hoặc không tiếp xúc với lĩnh vực này và họ sẽ phải gia tăng tiếp xúc với chúng. Điều đó sẽ giúp chúng bùng nổ, giống như những gì chúng ta đã chứng kiến ​​trong mùa hè DeFi ”.

Spartan Black dự đoán rằng khi các quỹ này bắt đầu đầu tư vào token game và social thì các sàn giao dịch tiền điện tử lớn hơn như Coinbase sẽ niêm yết chúng trên nền tảng của họ. Tạo điều kiện thuận lợi cho các token tăng cao hơn.

Hư Vô

Theo Dailyhodl