Thị trường biến động, đây là các mức quan trọng trong XRP

Ngày 9 tháng 5 đã đánh dấu một trong những cây nến đỏ lớn nhất của Ripple vào năm 2022. Phe gấu có thể đẩy giá xuống 18% và gây thêm nỗi sợ hãi trên thị trường.

Biểu đồ hàng ngày

Trên khung thời gian hàng ngày, sau khi XRP kết thúc tuần trước trong phạm vi từ $ 0,55 – $ 0,65, giá đã giảm mạnh và chạm mức $ 0,47. Xem xét xu hướng lịch sử, giá đã tăng sau khi chạm ngưỡng hỗ trợ động (màu xanh lá cây). Nếu phe bò muốn đẩy giá lên phía trên đường kháng cự của cái nêm (màu đỏ), thách thức chính sẽ là mức kháng cự trong khoảng từ $ 0,7 đến $ 0,75 (màu xanh lam).

Ripple dường như có một con đường đầy thử thách để đạt được mức đó vì trước tiên nó phải quay trở lại vùng sideway của tuần trước. Với tâm lý e ngại hiện tại trên thị trường, nhiều khả năng các nhà đầu tư coi việc tăng giá là cơ hội rút lui. Điều này có nghĩa là sự biến động sẽ ở mức cao.

Các đường trung bình động có thể cung cấp hỗ trợ kháng cự cho giá:

xrp-giam

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, XRP di chuyển xuống bên trong một kênh giảm dần. Hiện tại, đáy kênh đang hoạt động như một hỗ trợ tốt. Giá có thể sẽ di chuyển đến vùng màu xanh lam nơi vùng kháng cự ngang và đỉnh của kênh giao nhau. Một tín hiệu đảo chiều có thể được xác nhận sau khi hình thành một đỉnh cao hơn trên $ 0,65.

Xem thêm:  Cách claim nhận token Spark của Flare Network dành cho người sử dụng ví MetaMask và Ledger Nano

xrp-giam

Biểu đồ XRP/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo cryptopotato