Thi trường altcoin suy yếu, điều gì tiếp theo cho CHZ, NEAR, LUNA?

Chiliz (CHZ) đã tăng với tốc độ chậm kể từ cuối tháng Năm. Nó hiện đang tiếp cận mức kháng cự đầu tiên trong số hai mức kháng cự chính, một sự bứt phá lên trên đó có thể kích hoạt một phong trào tăng mạnh.

Near Protocol (NEAR) đang cố gắng đảo chiều ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó và đã bứt phá lên trên mô hình điều chỉnh ngắn hạn.

Trong khi Terra (LUNA) đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 4 tháng 10, nó đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần ngắn hạn, khiến xu hướng tăng của nó bị nghi ngờ.

CHZ

CHZ đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 23 tháng 5. Miễn là đường hỗ trợ còn nguyên vẹn, thì xu hướng vẫn được coi là tăng.

Xu hướng tăng cũng được hỗ trợ bởi các chỉ báo kỹ thuật, cụ thể hơn là MACD và RSI.

MACD đang tăng và gần cắt vào vùng dương. Chỉ báo này được tạo ra bởi sự kết hợp của các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA) và việc đọc này có nghĩa là đường MA ngắn hạn đang tăng nhanh hơn đường MA dài hạn, nhưng vẫn chưa vượt qua nó.

Mặt khác, RSI đã di chuyển lên trên đường 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này có nghĩa rằng xu hướng là tăng. Khi nó xảy ra vào ngày 24 tháng 7, giá đã tăng một mạch tới $ 0,46 trước khi điều chỉnh.

Mức kháng cự chính là $ 0,465. Nó được tạo ra bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và mức cao nhất của Tháng Chín. Nếu CHZ có thể vượt lên trên nó, giá có thể tăng lên đáng kể.

altcoin-suy-yeu

Biểu đồ CHZ/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy rằng CHZ đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần. Điều này dẫn đến mức cao $ 0,38 vào ngày 7 tháng 10.

Tuy nhiên, mức cao hơn đã không được duy trì và token đã tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ). Đây được coi là một dấu hiệu của áp lực bán.

Hơn nữa, nó đã xác nhận vùng $ 0,355 là mức kháng cự, vì vùng này từng từ chối CHZ vào ngày 10 tháng 9.

Do đó, vẫn còn hai mức kháng cự để xóa trước khi CHZ có thể bắt đầu một xu hướng tăng mạnh.

altcoin-suy-yeu

Biểu đồ CHZ/USDT Khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

NEAR

NEAR đã giảm kể từ ngày 7 tháng 9, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 11,88. Ban đầu, sự sụt giảm đã khiến nó giảm xuống dưới vùng $ 7,30. Đây là một vùng quan trọng, vì nó là mức cao nhất mọi thời đại trước đây và hiện có thể đóng vai trò là hỗ trợ.

Xem thêm:  CAKE tạo đáy đôi và bứt phá

Tuy nhiên, sau khi đi chệch xuống dưới vùng này (vòng tròn màu đỏ), NEAR đã bật lên và lấy lại nó. Đây là một phát triển tăng giá và thường xảy ra trước các chuyển động mạnh theo hướng khác.

Các chỉ báo kỹ thuật đưa ra triển vọng trung lập. MACD đang giảm, nhưng nó vẫn nằm trong vùng dương. Như đã nêu ở trên, điều này có nghĩa là trong khi MA ngắn hạn vẫn nhanh hơn MA dài hạn, thì nó đang nhanh chóng mất đi vị thế.

RSI hiện đang nằm ngay tại đường 50, cũng cung cấp tín hiệu trung lập.

altcoin-suy-yeu

Biểu đồ NEAR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn hỗ trợ khả năng token sẽ bùng nổ.

NEAR đã bứt phá lên trên một kênh song song giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây).

Các kênh song song thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Sự bứt phá lên trên kênh cho thấy rằng quá trình điều chỉnh đã hoàn tất và NEAR có khả năng sẽ tiếp tục chuyển động đi lên.

altcoin-suy-yeu

Biểu đồ NEAR/USDT Khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

LUNA

LUNA đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 49,54 vào ngày 5 tháng 10.

Nó có thể đang cố gắng tìm hỗ trợ trên đường kháng cự giảm dần mà nó đã bứt phá trước đó.

Chỉ số RSI và MACD của LUNA cũng giống như NEAR. Cả hai đều cung cấp tín hiệu trung lập.

altcoin-suy-yeu

Biểu đồ LUNA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ ngắn hạn đặt ra một số nghi ngờ về khả năng tiếp tục tăng cao hơn của LUNA.

Thứ nhất, token đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần. Thứ hai, chuyển động đi lên dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại là cấu trúc ba sóng (được đánh dấu). Nếu đây là sự khởi đầu của một xu hướng tăng dài hạn, thì mức tăng đáng lẽ phải là cấu trúc năm sóng.

Có hỗ trợ tại $ 36,75 và $ 33,75, đây là các mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 và 0,618. Tuy nhiên, trong khi chúng có khả năng cung cấp hỗ trợ tạm thời, thì khả năng đảo chiều tăng giá không thể được xác định.

altcoin-suy-yeu

Biểu đồ LUNA/USDT Khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật