THETA tiếp cận mức thấp hàng năm – Những đồng coin giảm mạnh nhất trong tuần

BlogDeFi sẽ xem xét năm tiền điện tử giảm nhiều nhất trong tuần này, cụ thể hơn là từ ngày 12 đến ngày 19 tháng 8.

Các tiền điện tử này là:

CVX

Vào ngày 13 tháng 8, CVX đã phá vỡ xuống dưới một kênh song song tăng dần được hình thành kể từ ngày 18 tháng 6. Sự phá vỡ xuống dưới các cấu trúc dài hạn như vậy thường dẫn đến các chuyển động đi xuống đáng kể.

Hiện tại, giá đang kiểm tra lại vùng $ 5,30 dưới dạng hỗ trợ. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 và vùng kháng cự trước đó. Nếu vùng này không được giữ vững, CVX có thể giảm xuống mức thấp mới.

theta-muc-thap

Biểu đồ CVX/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

ROSE

ROSE đã bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần vào ngày 28 tháng 7. Nó tiếp tục đạt mức cao $ 0,116 trước khi giảm xuống.

Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,073. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 và trùng với đường kháng cự của kênh trước đó. Vì vậy, giá có thể bắt đầu một đợt bật lên từ đường này.

theta-muc-thap

Biểu đồ ROSE/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

GRT

Bắt đầu từ ngày 12 tháng 7, GRT đã hoàn thành một xung lực tăng năm sóng. Xung lực này dẫn đến mức cao $ 0,155 vào ngày 8 tháng 8.

GRT đã giảm kể từ đó, đạt mức thấp $ 0,10 vào ngày 19 tháng 8. Mức thấp đã xác nhận đường hỗ trợ tăng dần lần thứ ba (biểu tượng màu xanh lá cây). Nếu đường này bị phá vỡ, hỗ trợ tiếp theo sẽ ở mức thấp nhất hàng năm gần $ 0,092.

Xem thêm:  Đợt giảm mạnh gần đây đã đẩy giá Bitcoin xuống dưới quỹ đạo stock-to-flow

theta-muc-thap

Biểu đồ GRT/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

THETA

Tương tự như GRT, THETA đã di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 13 tháng 6. Đường này đã được xác thực lần thứ ba vào ngày 19 tháng 8 (các biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu giá không bắt đầu một đợt bật lên từ đường này, thì vùng hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 1,09.

theta-muc-thap

Biểu đồ THETA/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

CRV

Bắt đầu từ ngày 18 tháng 6, CRV đã hoàn thành một xung lực tăng năm sóng, dẫn đến mức cao nhất là $ 1,58 vào ngày 28 tháng 7.

Kể từ đó, giá đã được hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Nếu vậy, nó hiện đang gần kết thúc sóng C, dự kiến ​​sẽ kết thúc giữa các mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 tại $ 0,93 – $ 1,05.

Biểu đồ CRV/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto