Theta tăng 50% và Theta Fuel (TFUEL) tăng 70% trước khi ra mắt mainnet vào 30/6

Các nâng cấp giao thức lớn có thể đóng một vai trò quan trọng trong các cuộc biểu tình altcoin bất kể trạng thái của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vì các tính năng mới kích thích chủ sở hữu token và giúp thu hút các nhà đầu tư mới.

Một hệ sinh thái đã nóng lên trong hai tuần qua là giao thức Theta. Token THETA của dự án đã tăng 50% và Theta Fuel (TFUEL) đã tăng 71% trước khi ra mắt Mainnet 3.0 sắp tới của mạng dự kiến ​​vào ngày 30 tháng 6.

THETA / USDT vs. TFUEL / USDT. Nguồn: TradingView

Vào cuối tháng 5, hành động giá cho THETA và TFUEL bắt đầu tăng lên sau khi dự án tiết lộ rằng Creative Artists Agency (CAA), một cơ quan thể thao và tài năng, đã trở thành nhà điều hành node xác thực mới nhất cho mạng.

Việc phát hành tiếp theo của tính năng staking ủy quyền one-click cho ví web Theta cũng làm tăng sự phấn khích trong cộng đồng vì phương pháp đơn giản để kiếm lợi nhuận là lý tưởng cho những người nắm giữ không muốn đối phó với những cách phức tạp hơn trong việc canh tác lợi nhuận (yield farming).

Các nhà đầu tư muốn đặt cược trên mạng phải nắm giữ tối thiểu 1.000 THETA có giá trị khoảng 9.750 đô la theo giá hiện tại.

Tính đến ngày 6 tháng 6, hơn 60% tất cả các token THETA đang lưu hành đã bị khóa trên giao thức vì mục đích xác thực mạng. Lý tưởng nhất là việc giảm nguồn cung có sẵn này sẽ giúp giảm nguy cơ giảm giá lớn, mặc dù token đã điều chỉnh mạnh khi giá Bitcoin bùng nổ vào ngày 19 tháng 5.

Xem thêm:  CryptoQuant cảnh báo về khả năng dump giá ETH

Hệ thống token kép đã nhận được một động lực thúc đẩy khác vào ngày 7 tháng 6 sau khi phát hành giao thức Theta v2.4.0 được cập nhật. Sau khi phát hành, giá TFUEL tăng 35% từ mức thấp 0,42 đô la vào ngày 6 tháng 6 lên mức cao nhất trong ngày là 0,565 đô la vào ngày 7 tháng 6.

Giá THETA đã tăng 26% trong cùng khoảng thời gian ba ngày từ mức thấp 8 đô la lên mức cao 10,08 đô la, nhưng kể từ đó đã giảm xuống dưới 9,20 đô la do lo ngại về việc Bitcoin giảm giá khiến các trader e ngại về việc nắm giữ các altcoin.

Theo Cointelegraph