THETA sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

Giá Theta Token (THETA) đang cố gắng bứt phá lên trên vùng kháng cự dài hạn. Giá dự kiến ​​sẽ thành công khi làm như vậy và đạt mức cao mới mọi thời đại.

Mức cao mới mọi thời đại

Giá THETA hiện đang cố gắng vượt lên trên vùng kháng cự $ 0,59, điều này sẽ đưa giá lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Trước đó, giá đã thực hiện hai nỗ lực bứt phá vào ngày 27 tháng 5 và ngày 24 tháng 8. Trong khi nó để lại hai bấc dài phía trên, trước khi giá giảm, nhưng điều này chỉ gây ra một sự thoái lui nhỏ, sau đó là một nỗ lực đột phá khác. Vào ngày 19 tháng 9, giá đã nhanh chóng đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,61, trước khi giảm một lần nữa. Hiện tại, giá đang thực hiện một nỗ lực đột phá khác.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày là tăng. Chỉ báo RSI trên 50 và Stochastic RSI vừa tạo ra một bullish cross. Điều này cho thấy giá sẽ bứt phá thành công.

theta-cao-nhat

Biểu đồ THETA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Trader Mesawine đã tuyên bố rằng THETA sẽ đột phá lên trên ngưỡng kháng cự hiện tại để tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới. Các chỉ báo kỹ thuật và nỗ lực bứt phá liên tiếp có khả năng làm suy yếu vùng kháng cự, khiến điều này có khả năng xảy ra.

Xem thêm:  TRX có tăng sau khi được thêm vào PancakeSwap Pool không?

theta-cao-nhat

Nguồn: Twitter

Hơn nữa, giá đã tạo ra một tam giác đối xứng ngắn hạn, thường dẫn đến sự tiếp tục. Vì nó đang diễn ra sau một động thái đi lên, nên nhiều khả năng giá sẽ bứt phá lên trên tam giác này.

Ngoài ra, chỉ báo MACD vừa chuyển sang vùng dương, hỗ trợ khả năng bứt phá.

theta-cao-nhat

Biểu đồ THETA/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

THETA/BTC

Biểu đồ THETA/BTC tương tự như biểu đồ USD của nó, với một vài điểm khác biệt.

Đầu tiên, giá vẫn chưa thực hiện nỗ lực bứt phá trên vùng kháng cự 5.800 satoshi, nhưng đã tạo ra một số đỉnh cao hơn ở thời điểm hiện tại.

Thứ hai, giá đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần, điều này làm cho việc theo dõi hành động giá trở nên đơn giản hơn, vì việc phá vỡ xuống dưới đường này sẽ cho thấy rằng, xu hướng đang suy yếu.

Tương tự như vậy, Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross và dự kiến ​​sẽ có một sự bứt phá lên trên vùng kháng cự.

theta-cao-nhat

Biểu đồ THETA/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Theo Beincrypto