Theta hợp tác với nền tảng chơi game Hàn Quốc để thưởng cho người dùng

Nền tảng phát trực tuyến Esports được hỗ trợ bởi Theta đã hợp tác với nền tảng mạng xã hội trò chơi Ludena Protocol của Hàn Quốc để thưởng cho các game thủ của mình xem hoặc phát trực tuyến nội dung.

Giao thức Theta được tích hợp vào GameTalkTalk, ứng dụng phi tập trung đầu tiên (DApp) của giao thức Ludena – cho phép nền tảng mạng xã hội tập trung vào trò chơi, với hơn ba triệu người dùng truy cập các dịch vụ phát trực tuyến của Theta vào thông qua nền tảng.

Người dùng Ludena sẽ được thưởng bằng token TFUEL của Theta.

Theta TV tích hợp với GameTalkTalk

Thỏa thuận sẽ thấy một kênh thuộc GameTalkTalk độc quyền được thêm vào nền tảng phát trực tuyến Theta TV – cho phép Ludena tiếp cận với khán giả của Theta với hơn năm triệu người dùng.

Việc tích hợp sẽ bao gồm sự ra mắt đầu tiên của dịch vụ Theta từ Live Mobile cho hệ điều hành Android tại Hàn Quốc, cho phép phát nội dung của Theta TV thông qua điện thoại thông minh.

Theta Labs và Ludena Protocol cũng sẽ hợp tác tiếp thị GameTalkTalk tới các cộng đồng châu Âu và Bắc Mỹ.

Mitch Liu, giám đốc điều hành của Theta Labs, đã mô tả GameTalkTalk là một đối tác lý tưởng cho việc ra mắt sản phẩm Theta Live Mobile Embed.

Chỉ sau vài tháng kể từ khi công bố Theta Live Embed, hiện tại nó đã có mặt trên hơn hàng chục trang web của đối tác trên toàn cầu và chúng tôi rất vui mừng lần đầu tiên mở rộng ra Hàn Quốc và đưa lên nội dung địa phương, ông Liu nói thêm.

Xem thêm:  SUSHI và BAT tăng 10% làm rung chuyển thị trường tiền điện tử buồn tẻ

Theo Cointelegraph