Theta Fuel (TFUEL) có thể tăng vọt khi điều chỉnh kết thúc

Theta Fuel (TFUEL) đã giảm xuống cùng với một kênh giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,568 vào ngày 24 tháng 3.

Giá hiện đang cố gắng lấy lại đường giữa kênh, đây sẽ là một sự phát triển rất tích cực.

TFUEL điều chỉnh bên trong kênh 

TFUEL đã giao dịch bên trong một kênh giảm dần kể từ ngày 24 tháng 3 sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,568. Sự sụt giảm diễn ra rất từ ​​từ và bập bềnh.

Token đã đạt đến đường hỗ trợ của kênh hai lần, vào ngày 23 tháng 4 và ngày 19 tháng 5 (biểu tượng màu xanh lá cây), tạo ra các bấc dài thấp hơn trong mỗi lần. Mức thấp thứ hai trùng với mức hỗ trợ FIb thoái lui 0,786.

Hiện tại, TFUEL đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở mức $ 0,228. Mức này trùng với đường giữa của kênh.

Việc phục hồi mức này sẽ là một sự phát triển cực kỳ lạc quan, cho thấy rằng có thể có sự bứt phá lên trên kênh.

Các chỉ báo kỹ thuật cung cấp các tín hiệu hỗn hợp. MACD đang giảm và nằm trong vùng âm. Tương tự, chỉ báo RSI nằm dưới 50. Tuy nhiên, cả hai đều tạo ra phân kỳ tăng.

Cuối cùng, chỉ báo Stochastic oscillator vừa tạo ra một bearish cross (biểu tượng màu đỏ).

Mặc dù có tín hiệu hỗn hợp, nhưng kênh thường chứa các cấu trúc điều chỉnh. Hơn nữa, hành động giá đã di chuyển theo kênh một cách hoàn hảo cho đến nay.

Do đó, một sự đột phá sẽ là kịch bản có thể xảy ra nhất.

Xem thêm:  Chỉ báo này nhấp nháy “tín hiệu mua thứ năm trong lịch sử Bitcoin” nhưng hãy cẩn thận với hashrate và cuộc di dời miner

tufle-tang-vot

Biểu đồ TFUEL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader 24crypto đã phác thảo số lượng sóng cho thấy TFUEL đã hoàn thành sóng bốn của một xung động tăng giá (màu trắng). Nếu đúng, một chuyển động đi lên bùng nổ có thể xảy ra sau đó.

tufle-tang-vot

Sự hiện diện của kênh cho thấy đây rất có thể là sóng bốn của một xung động tăng giá. Nếu vậy, hai mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho đỉnh của làn sóng năm được tìm thấy ở mức $ 0,69 và $ 1,02.

Các mục tiêu này được tìm thấy bằng cách sử dụng Fib projection trên sóng 1-3.

tufle-tang-vot

Biểu đồ TFUEL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

TFUEL/BTC

Xu hướng của TFUEL/BTC không rõ ràng.

Giá đang giao dịch trong khoảng từ 530 đến 820 satoshi. Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật đều trung tính.

Do đó, giá cần phải di chuyển ra ngoài phạm vi để xác nhận hướng của xu hướng.

tufle-tang-vot

Biểu đồ TFUEL/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto