Theta đang nỗ lực để phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại

Giá THETA đang trong quá trình thực hiện nỗ lực thứ ba để tạo ra mức cao mới mọi thời đại.

Mặt khác, các tín hiệu ngắn hạn cho thấy rằng giá có khả năng bị từ chối bởi vùng kháng cự và theo sau là đợt giảm về phía vùng hỗ trợ hơn là một sự đột phá thành công.

THETA cố gắng phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại

Vào ngày 27 tháng 5, giá THETA đã đạt mức cao $ 0,589. Một đợt giảm mạnh sau đó đã đưa giá về khu vực $ 0,20- $ 0,25, và nó tiếp tục nhất trong khu vực này cho đến ngày 31 tháng 7.

Sau đó, giá đã tăng lên cùng với một đường hỗ trợ tăng dần và thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá lên trên khu vực $ 0,58, nhưng không thành công. Vào thời điểm viết bài, THETA đang trong quá trình thực hiện một nỗ lực đột phá khác.

Tuy nhiên các mô hình chuyển động đang xung đột với nhau:

theta-pha-vo

Biểu đồ THETA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Trader Mesawine đã tuyên bố rằng THETA có thể tăng lên theo cách tương tự như OMG. Mesa cũng đã làm nổi bật mô hình cốc tay cầm này trên biểu đồ của ông.

Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những khả năng, bởi vì thực tế là giá đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ và đang giao dịch bên trong vùng kháng cự mạnh, điều này đã mang đến một số nghi ngờ về khả năng bứt phá.

theta-pha-vo

Nguồn: Twitter

Chỉ báo kỹ thuật

Các chỉ báo kỹ thuật cũng đang đưa ra các kịch bản trái ngược nhau.

MACD đang tăng và đã di chuyển vào vùng dương. Trong khi stochastic RSI đã tạo ra một bearish cross, nhưng độ dốc của nó đang tăng lên và cuối cùng có thể tạo ra một bullish cross.

Xem thêm:  Bộ sưu tập NFT “kéo thảm” trên OpenSea giao bán với giá 130 triệu đô la

Tuy nhiên, có một sự phân kỳ giảm giá đáng kể trong chỉ báo RSI, điều này cho thấy giá có thể giảm về vùng hỗ trợ $ 0,40.

theta-pha-vo

Biểu đồ THETA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Cuối cùng, biểu đồ ngắn hạn đang cho một kịch bản giảm giá. Có ba sự phân kỳ giảm giá được thấy trong MACD, RSI và Stochastic RSI. Trong đó, Stochastic RSI đã tạo ra một bearish cross.

Điều này cho thấy giá có thể giảm về vùng hỗ trợ. Vùng hỗ trợ nhỏ đầu tiên được tìm thấy ở mức $ 0,445. Nếu giá cố gắng bật lên từ mức này, thì nó sẽ làm tăng khả năng tiếp tục tăng lên, bởi vì giá đã tạo ra một đáy mới cao hơn.

Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống mức hỗ trợ $ 0,40, thì chuyển động này sẽ được coi là giảm giá, làm tăng khả năng di chuyển xuống mức thấp hơn.

theta-pha-vo

Biểu đồ THETA/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Kết luận

Giá dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn $ 0,445 và có thể là $ 0,40. Nếu nó quản lý để tạo ra một đáy cao hơn ở $ 0,445, thì khả năng tiếp tục tăng lên sẽ cao hơn nhiều so với việc nó giảm xuống còn $ 0,40.

Bạn có thể xem giá THETA ở đây.

Theo Beincrypto