THETA, BZRX, OCEAN lấy lại các mức chính, hướng tới mức cao mới

Token Theta (THETA) đã tăng lên kể từ khi hoàn thành đợt điều chỉnh phẳng vào ngày 23 tháng 4.

Ocean Protocol (OCEAN) đã lấy lại vùng $ 1,25 nhưng vẫn đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần.

bZx Protocol (BZRX) đã thu hồi được $ 0,78 và có vẻ đang chuẩn bị cho một sự gia tăng đáng kể.

THETA

THETA đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 15,88 vào ngày 16 tháng 4. Tuy nhiên, nó đã bật lên ngay sau khi đạt mức thấp $ 7,20 vào ngày 22 tháng 4.

Bởi vì phần được đánh dấu trên biểu đồ trông không giống động thái bốc đồng, nên nó có thể là phần B của cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Điều này đặc biệt rõ ràng khi chỉ báo Stochastic oscillator tạo ra một bullish cross (màu xanh lá cây). Mặc dù RSI vẫn chưa vượt qua đường 50, nhưng nó dự kiến ​​sẽ sớm đạt được mức đó.

Do đó, THETA có khả năng tăng về phía vùng kháng cự gần nhất ở mức $ 15 và có khả năng hướng tới $ 19,70 sau đó.

THETA-BZRX-OCEAN

Biểu đồ THETA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

BZRX

BZRX đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 4. Ngay sau đó, nó đã thu hồi được khu vực $ 0,78 và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 2 tháng 5.

Nó đã tăng lên kể từ đó.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. MACD nằm trong vùng dương, RSI trên 50 và cả hai đều đang tăng. Hơn nữa, chỉ báo Stochastic oscillator đang rất gần với việc tạo ra một bullish cross.

Xem thêm:  Tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) cho góc nhìn như thế nào về thị trường?

Do đó, BZRX có khả năng tăng về phía vùng kháng cự tiếp theo ở mức $ 1,40.

THETA-BZRX-OCEAN

Biểu đồ BZRX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

OCEAN

OCEAN đã giảm xuống kể từ ngày 10 tháng 4 khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,95. Kể từ đó, nó đã di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần.

Mặc dù ban đầu nó giảm xuống dưới vùng $ 1,25, nhưng OCEAN đã phục hồi mức này kể từ đó. Đây là một sự phát triển tăng giá hỗ trợ khả năng bứt phá trong tương lai. Nếu đúng như vậy, OCEAN có khả năng hướng tới mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,80.

Điều này cũng được hỗ trợ bởi các chỉ báo kỹ thuật vì MACD nằm trong vùng dương và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross.

THETA-BZRX-OCEAN

Biểu đồ OCEAN/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Bạn có thể xem giá các altcion tại đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto