The Sandbox mở rộng hệ sinh thái, giá SAND tăng hơn 20%

Vào ngày 19/5, The Sandbox đã thông báo mua lại công ty công nghệ Cualit có trụ sở tại Uruguay.

Theo CEO và đồng sáng lập Arthur Madrid của The Sandbox:

“Công nghệ Web3 đang phát triển nhanh chóng và chúng tôi tin rằng The Sandbox Uruguay sẽ giúp chúng tôi tiếp cận hàng triệu người dùng thông qua kiến thức chuyên môn của họ về thiết kế web và luồng người dùng… Uruguay là một nơi tuyệt vời để đầu tư vào công nghệ và chúng tôi thấy một thế hệ nhà phát triển mới muốn suy nghĩ lại về cách chúng ta đang sử dụng và sở hữu dữ liệu thông qua Metaverse mở”.

Sau thông báo, token gốc SAND của The Sandbox đã tăng 12% trong ngày. Trong 24 giờ qua, token này tiếp tục tăng 6,98%.

Phân kỳ tăng giá

SAND ghi nhận mức tăng 22% trong 2 ngày sau thông báo. Vốn hóa thị trường trong giai đoạn này cũng di chuyển từ 1,51 tỷ đô la đến 1,66 tỷ đô la và đến nay là 1,65 tỷ đô la. Vào thời điểm viết bài, token giao dịch ở mức 1,36 đô la.

Tương tự, trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của SAND nhảy vọt 151%. Với xu hướng tăng giá, khối lượng giao dịch tăng mạnh là dấu hiệu gia tăng sự tích lũy của holder SAND.

Khối lượng Nguồn: Santiment

Hơn nữa, vị trí của MACD trên biểu đồ giá cho thấy áp lực mua gia tăng tại thời điểm viết bài. Với đường MACD cắt đường xu hướng theo hướng đi lên, phe bò đã cố gắng đẩy giá SAND tiến về phía bắc.

Nguồn: TradingView

Đừng vội mừng!

Trái ngược với thông tin nói trên về việc token đạt được một số bước tiến, phân tích on-chain cho thấy trong khoảng thời gian này, tin tức về việc mua lại có ít hoặc không ảnh hưởng đến hiệu suất của token.

Xem thêm:  Tội phạm mạng có thể là nền kinh tế lớn thứ ba thế giới

Ở phương diện xã hội, thông báo về thương vụ mua lại đã dẫn đến tỷ lệ thống trị xã hội của token SAND tăng đột biến. Trong 2 ngày qua, token ghi nhận mức tăng trưởng 312% trong số liệu này. Tuy nhiên, sau nỗ lực tăng mạnh vào ngày 20/5, khối lượng xã hội điều chỉnh thấp hơn trở lại. Trong khoảng thời gian 2 ngày, token đã ghi nhận khối lượng xã hội tăng 18%.

The Sandbox

Tỷ lệ thống trị xã hội và khối lượng xã hội Nguồn: Santiment

Tương tự, token đã ghi nhận số lượng địa chỉ giao dịch với SAND hàng ngày gia tăng đột biến. Sau thương vụ mua lại, các địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng SAND tăng 4%.

Tuy nhiên, cá voi dường như tích lũy ít token hơn sau tin tức. Đối với các giao dịch lớn hơn 1 triệu đô la, số lượng giảm 75%. Hơn nữa, đối với các giao dịch lớn hơn 100.000 đô la, tổng số giao dịch đã giảm 56% trong 2 ngày qua.

The Sandbox

Số lượng giao dịch cá voi Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto