The Graph (GRT) tăng gấp đôi trong tháng 10, điều gì tiếp theo?

The Graph (GRT) đã tăng lên trên mức cao nhất của tháng 9 và hầu như không còn ngưỡng kháng cự nào cho đến $ 1,65.

Triển vọng hàng ngày

GRT đã tăng lên kể từ ngày 1 tháng 10, khi nó bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần. Điều này cho thấy rằng đợt điều chỉnh kéo dài suốt tháng 9 đã kết thúc.

Cả RSI và MACD đều hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, đã tăng kể từ khi có bứt phá nói trên. Vào ngày 23 tháng 10, nó đã di chuyển lên trên 70. Đây là dấu hiệu mạnh mẽ của một xu hướng tăng. Phần rõ nét nhất của phong trào tăng giá thường diễn ra khi RSI trên 70.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), nằm trong vùng dương và đang tăng. Điều này có nghĩa là xu hướng ngắn hạn nhanh hơn xu hướng dài hạn.

Vào ngày 26 tháng 10, GRT cuối cùng đã tăng lên trên mức cao nhất của tháng 9 ở mức $ 1,05. Bây giờ, vùng kháng cự tiếp theo là $ 1,65. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự ngang.

graph-tang-gap-doi

Biểu đồ GRT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Trader @Incomesharks đã phác thảo biểu đồ GRT, cho biết rằng token có thể tăng vọt lên mức $ 1,65. Như đã nêu ở trên, token đã bắt đầu chuyển động đi lên và đang tăng về phía vùng kháng cự $ 1,65.

graph-tang-gap-doi

Nguồn: Twitter

GRT/BTC

Cặp GRT/BTC vẫn chưa tăng giá như đối tác USD của nó, nhưng nó đang cho thấy các dấu hiệu của sức mạnh.

Xem thêm:  TOMO đạt mức cao nhất mọi thời đại mới – Điều gì tiếp theo?

Đầu tiên, GRT/BTC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn. Thứ hai, nó đã lấy lại vùng ngang 1500 satoshi, sau khi ban đầu lệch xuống bên dưới nó (vòng tròn màu đỏ). Đây là một sự phát triển tăng giá thường xảy ra trước các chuyển động đi lên.

Hơn nữa, chỉ báo RSI đã di chuyển lên trên 50, như đã nêu ở trên, đây là một dấu hiệu cho thấy xung lượng đang chuyển sang xu hướng tăng.

Cuối cùng, có sự phân kỳ tăng trong MACD. Điều này có nghĩa là trong khi giá giảm, MACD thì không, và được coi là một dấu hiệu của sức mạnh.

GRT phải di chuyển lên trên 2250 satoshi để tốc độ tăng được đẩy nhanh.

graph-tang-gap-doi

Biểu đồ GRT/BTC khung 3 ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá GRT ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto