Tháng 9 có vẻ tốt cho ADA, XRP và 3 altcoin vốn hóa lớn này, theo TOP nhà phân tích

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng tin rằng tháng 9 sẽ là một tháng tốt cho một số altcoin bao gồm Cardano (ADA) và XRP.

Michaël van de Poppe nói với 624.800 người theo dõi Twitter của mình rằng bản cập nhật được nhiều người mong đợi của Cardano có thể là chất xúc tác đẩy ADA lên mức chưa từng thấy kể từ tháng 2 năm nay.

“Cardano sắp có hard fork và có một đợt kiểm tra lại vùng hỗ trợ tuyệt đẹp, xác nhận đáy đôi. Mục tiêu tiếp theo là $ 0,55 và $ 0,75”.

ada-xrp

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tại thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức $ 0,50, đi ngang trong ngày qua.

Tiếp theo là XRP, mà Van de Poppe nói rằng có vẻ đã chín muồi để bứt phá trong cặp Bitcoin của nó (XRP/BTC).

“Nén giữa đường trung bình động 50 ngày và đường trung bình động 200 ngày. Có thể sẽ vượt qua mức 0,000017 BTC ($ 0,34) và nhắm mục tiêu tới mức 0,000022 BTC ($ 0,44)”.

ada-xrp

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tại thời điểm viết bài, cặp XRP/BTC đang tao tay ở mức 0,0000166 BTC ($ 0,33).

Một đồng coin khác trong danh sách của nhà phân tích là giao thức hợp đồng thông minh EOS (EOS). Theo Van de Poppe, EOS có khả năng sẽ quay lại hỗ trợ ở mức $ 1,35 trước khi nó có thể kích hoạt chặng tiếp theo tới $ 2.

“Tránh đuổi theo các đợt pump, đặc biệt là bối cảnh vẫn ảm đạm ở thời điểm hiện tại. Một đợt kiểm tra lại tuyệt đẹp đã diễn ra và bây giờ sẽ hợp nhất trước khi tăng vọt tới $ 2 một lần nữa”.

ada-xrp

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tại thời điểm viết bài, EOS đang giao dịch ở $ 1,54, tăng gần 3% trong ngày.

Nhìn vào mạng lưới thanh toán ngang hàng Litecoin (LTC), Van de Poppe dự đoán một đợt giảm nhẹ trước khi altcoin này có thể tăng 35%.

Xem thêm:  Sàn giao dịch phái sinh dYdX hướng tới phi tập trung 100%

“Đã lật lên từ đường trung bình động 50 ngày. Tìm kiếm sức mạnh và sự tiếp tục ở đây bằng cách giữ trên $ 59. Nếu vậy, thì $ 80 sẽ là mục tiêu tiếp theo. Những đồng coin cũ đang có vẻ tốt”.

ada-xrp

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tại thời điểm viết bài, LTC có giá trị là 60,68, đi ngang trong 24 giờ qua.

Cuối cùng trong danh sách theo dõi của nhà phân tích là Cosmos (ATOM), một hệ sinh thái gồm các blockchain được thiết kế để mở rộng quy mô và giao tiếp với nhau. Theo Van de Poppe, anh ấy lạc quan về ATOM miễn là nó tiếp tục giao dịch trên vùng hỗ trợ $ 11.

“Hành động giá rất mạnh mẽ. Cũng mong muốn thấy sự tiếp tục ở đây và bứt phá $ 13, việc mở rộng và tăng tốc dường như có thể xảy ra. Một vùng quan trọng để nắm giữ là khoảng $ 11. Nếu nó được duy trì, mục tiêu tiếp theo là $ 17- $ 18”.

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Cosmos hiện đang giao dịch ở mức $ 12,55, giảm gần 3% trong ngày.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl