Tham gia cuộc thi nạp tiền trên KickEX và cơ hội nhận được 100 USDT

Vào ngày 1 tháng 7, KickEX, một sàn giao dịch tiền điện tử thế hệ tiếp theo, được cấp phép và quy định tại Liên minh Châu Âu, đã tổ chức một cuộc thi nạp tiền mới.

KickEX chuyên về các tính năng giao dịch tiên tiến phù hợp cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Có một giao diện giao dịch tiên tiến với các công cụ phân tích và theo dõi đầu tiên trong ngành và các lệnh dừng kép. Bên cạnh đó, các trader có thể hưởng lợi từ phí giao dịch thấp, chương trình giới thiệu chia sẻ lợi nhuận đa cấp và phần thưởng khách hàng thân thiết bao gồm hoàn lại tiền trên mỗi giao dịch.

Thể lệ cuộc thi

Biến 10 USDT của bạn thành 100 USDT trên KickEX trong khoảng thời gian: từ 16:00 (UTC + 3) 1/7/2020 đến 11:00 (UTC + 3) 14/7/2020.

KickEX 2

Với 3 bước tham gia dễ dàng:

1) Nạp tiền bằng BTC, ETH hoặc USDT, với số tiền từ $ 10 trở lên.
2) Theo dõi KickEX trên Twitter
3) Retweet trên Twitter

KickEX 3

Giải thưởng: 1000 USDT sẽ được phân phối trong số 10 người chiến thắng được chọn ngẫu nhiên thông qua chương trình. Mỗi người chiến thắng sẽ nhận được 100 USDT vào số dư của họ trên sàn giao dịch KickEX.

Bắt đầu nạp tiền ngay.

Đây là bài viết quảng cáo, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, không phải là lời khuyên mua bán của BlogDeFi, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.