Tezos (XTZ) phục hồi nhanh chóng và có thể đạt ATH mới

yếu tố chính

Việc Tezos tham gia vào thị trường NFT đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. XTZ đã phục hồi mạnh mẽ sau một đợt điều chỉnh dốc, điều này có thể đưa nó tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

Tezos có vẻ đang hướng tới mức ATH mới

Tezos đang có một tương lai tươi sáng phía trước sau khi xây dựng tên tuổi như một blockchain NFT thân thiện với môi trường.

Các NFT đã trở thành một cú hit trên Tezos, với siêu sao nhạc rap Doja Cat ra mắt bộ sưu tập của cô trên nền tảng OneOf vào đầu tháng này. Đầu năm nay, các đội đua F1 McLaren và Red Bull Racing cũng đã ra mắt NFT trên Tezos, vì lượng khí thải carbon của nền tảng thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

XTZ dường như đã hình thành mô hình vai đầu vai nghịch trên biểu đồ hàng ngày của nó kể từ giữa tháng 4. Giá hiện đang hình thành vai phải của mô hình này.

Áp lực mua gia tăng hơn nữa có thể đẩy Tezos lên trên đường viền cổ của mô hình, dẫn đến mức tăng đáng kể. Việc vượt qua mức kháng cự mạnh ở $ 7,20 có thể kích hoạt một đợt tăng 70% về phía $ 12,25.

Mục tiêu tăng giá này được xác định bằng cách thêm chiều cao của mô hình vào điểm bứt phá.

xtz-tang-gia

Biểu đồ FET/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo Fib thoái lui, được đo từ mức thấp nhất ngày 20 tháng 7 là $ 2,15 đến mức cao nhất ngày 13 tháng 9 là $ 7,20, cho thấy rằng Tezos có thể phải đối mặt với một số trở ngại trên đường đạt đến mức cao nhất mọi thời đại mới. Những trở ngại này lần lượt là mức $ 8,60, $ 9,30 và $ 10,30.

Xem thêm:  SXP có thể bứt phá và tiến tới mức cao hơn

Điều đáng chú ý là nếu Tezos không vượt qua được đường viền cổ của mô hình vai đầu vai ở mức $ 7,20, thì một sự từ chối có thể xảy ra, dẫn đến áp lực bán tăng đột biến. Sau đó XTZ sẽ thoái lui, nhưng giá cần phải giữ trên vùng $ 4,70 – $ 4,10 để triển vọng tăng giá vẫn còn nguyên vẹn. Việc để mất nó có thể dẫn đến sự sụt giảm nhanh chóng xuống $ 3,30.

Bạn có thể xem giá XTZ ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl