Tether bị yêu cầu cung cấp hồ sơ tài chính liên quan đến bảo chứng USDT

Một Thẩm phán Hoa Kỳ đã yêu cầu Tether cung cấp hồ sơ tài chính liên quan đến bảo chứng USDT như một phần của vụ kiện cáo buộc Tether âm mưu phát hành USDT như một phần của chiến dịch pump giá Bitcoin.

Lệnh yêu cầu Tether cung cấp “sổ cái chung, bảng cân đối kế toán, báo cáo thu nhập, báo cáo dòng tiền và báo cáo lãi lỗ”, cũng như hồ sơ về bất kỳ giao dịch hoặc chuyển tiền điện tử hoặc các loại stablecoin khác của Tether bao gồm thông tin về thời gian của các giao dịch.

Nó cũng yêu cầu Tether chia sẻ thông tin chi tiết về các tài khoản mà nó nắm giữ tại Bitfinex, Poloniex và Bittrex.

Trong khi các luật sư đại diện cho Tether đã phản đối lệnh này, gọi nó là “cực kỳ quá đáng” và “quá mức nặng nề”, chủ tọa phiên tòa không đồng ý, viết rằng “các tài liệu mà Nguyên đơn tìm kiếm chắc chắn là quan trọng.”

“Nguyên đơn giải thích rõ ràng lý do họ cần thông tin này vì để đánh giá về lượng dự trữ của USDT,” Thẩm phán Katherine Polk Failla viết.

“Các tài liệu được tìm kiếm trong các giao dịch RFP dường như có thể chứng minh cáo buộc cốt lõi của Nguyên đơn rằng… Bị đơn tham gia vào các giao dịch hàng hóa mạng bằng cách sử dụng USDT chưa được hỗ trợ và rằng các giao dịch đó đã được định trước thời gian chiến lược để thổi phồng thị trường”, Thẩm phán tiếp tục.

Xem thêm:  Breaking: Horizon Bridge bị tấn công, hacker lấy đi lượng altcoin trị giá 100 triệu USD

Đồng thời, cũng có một vụ kiện yêu cầu Bộ trưởng Tư pháp New York công bố các tài liệu mà họ thu thập được trong cuộc điều tra về dự trữ của Tether.

Cuộc thăm dò của Bộ trưởng Tư pháp New York về dự trữ của Tether đã kết thúc vào tháng 2 năm 2021 với khoản nộp phạt 18,5 triệu đô la.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Coindesk