Terra mua thêm 2.943 Bitcoin trị giá 140 triệu đô la

Sau khi công bố ý định về một stablecoin được hỗ trợ bởi dự trữ BTC trị giá tổng cộng 10 tỷ đô la, Terra đã bắt đầu tích lũy Bitcoin.

Kế hoạch mới của CEO Terraform Labs, Do Kwon, đã làm xôn xao cộng đồng tiền điện tử, với nhiều người, chẳng hạn như CEO  Blockstream Adam Back, đặt câu hỏi về nguồn gốc của dòng tiền.

Kwon giải thích rằng dự án sẽ tích lũy được 10 tỷ đô la trong quá trình triển khai kế hoạch, nhưng trước mặt, họ hiện có 3 tỷ đô la để tích lũy BTC.

Ngay sau đó, Terra bắt đầu mua với hai giao dịch mua đầu tiên diễn ra vào ngày 22 tháng 3 – mỗi giao dịch đều khoảng 1.500 BTC.

Địa chỉ tiếp tục tích trữ và giao dịch đơn lẻ lớn nhất đã diễn ra vào tối qua với 2.943 BTC, trị giá gần 140 triệu đô la theo giá thời điểm mua.

Ví cho thấy tổng dự trữ BTC của Terra hiện đã vượt quá 30.000 BTC, trị giá khoảng 1,5 tỷ đô la.

Nguồn: Bitinfocharts

“Lý do tại sao chúng tôi đặc biệt quan tâm đến Bitcoin là vì chúng tôi tin rằng nó là tài sản dự trữ kỹ thuật số mạnh nhất. UST sẽ là loại tiền tệ bản địa trên Internet đầu tiên thực hiện tiêu chuẩn Bitcoin như một phần của chính sách tiền tệ của mình”, Kwon khẳng định.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 15 tháng 10

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptopotato