Terra (LUNA) giảm 52% trong một ngày – Phân tích các đồng coin nổi bật

BlogDeFi sẽ xem xét chuyển động giá của bảy tiền điện tử nổi bật, bao gồm cả Terra (LUNA), đã giảm đáng kể vào ngày 9 tháng 5.

BTC

Bitcoin (BTC) đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 21 tháng 1. Vào ngày 5 tháng 5, giá cuối cùng đã phá vỡ xuống dưới nó và đẩy nhanh tốc độ giảm.

Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 29.730 vào ngày 10 tháng 5.

Một diễn biến thú vị là khối lượng giao dịch ngày 10/5 là mức cao nhất trong gần một năm (biểu tượng màu đỏ).

Hiện tại, BTC đang giao dịch ngay trên vùng hỗ trợ ngang $ 30.500, nơi nó có thể bắt đầu một đợt bật.

luna-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ETH

Ethereum (ETH) đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần ngắn hạn (nét đứt) kể từ ngày 21 tháng 1. Vào ngày 5 tháng 5, giá cuối cùng đã phá vỡ xuống dưới nó và đạt mức thấp nhất là $ 2.200 vào ngày 10 tháng 5. Mức thấp chỉ cao hơn một chút so với mức thấp hàng năm là $ 2.170.

Hỗ trợ tiếp theo được tạo bởi một đường hỗ trợ tăng dần dài hạn, đã có từ tháng Sáu. Đường này hiện ở mức $ 2.050.

luna-btc

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã được giao dịch trên vùng hỗ trợ $ 0,58 kể từ ngày 22 tháng 1. Mặc dù giá đã bật lên từ vùng này vào ngày 30 tháng 4 (biểu tượng màu xanh lá cây), nhưng cuối cùng đã phá vỡ xuống dưới nó trong 7 ngày sau đó.

Hiện tại, XRP đang giao dịch dưới mức $ 0,52, vùng này trước đó chưa được kiểm tra kể từ tháng 7 năm 2021. Nếu không khôi phục lại, tốc độ giảm có thể tăng nhanh hơn nữa.

luna-btc

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

C98

Coin98 (C98) đã giảm kể từ khi đạt ATH ở $ 6,3 vào ngày 25 tháng 8. Chuyển động đi xuống dường như đã được chứa bên trong một cái nêm giảm dần.

C98 đã bị từ chối bởi đường kháng cự nhiều lần, gần đây nhất là vào ngày 21 tháng 4 (biểu tượng màu đỏ). Nếu xu hướng giảm tiếp tục, đường hỗ trợ của cái nêm sẽ ở mức $ 0,05. Mức này rất gần với mức thấp nhất mọi thời đại.

luna-btc

Biểu đồ C98/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

LUNA

LUNA đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 119,55 vào ngày 5 tháng 4. Sự sụt giảm diễn ra nhanh chóng và đã tăng tốc vào ngày 9 tháng 5, khi giá giảm 52% chỉ trong một ngày.

Xem thêm:  SLP vật lộn để tìm hỗ trợ sau khi game thủ Axie Infinity phải chịu thuế thu nhập

Có thể sự sụt giảm xảy ra do sự phụ thuộc của stablecoin UST.

Sau khi giảm, LUNA đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 25. Nếu vùng này không được giữ vững, các hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 6.

luna-btc

Biểu đồ LUNA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

RSR

Reserve Rights (RSR) đã giảm với tốc độ nhanh kể từ tháng 11. Ban đầu, giá bật lên từ vùng hỗ trợ được hình thành bởi mức thấp nhất mọi thời đại, nhưng đã tạo ra một đỉnh thấp hơn và giảm sau đó, phá vỡ xuống dưới nó trong quá trình này.

Vào ngày 10 tháng 5, giá đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới là $ 0,0059. Vùng hỗ trợ ở mức thấp nhất mọi thời đại trước đây ở $ 0,007 hiện đã chuyển thành kháng cự. Cho đến khi nó được phục hồi, xu hướng không thể được coi là tăng.

luna-btc

Biểu đồ RSR/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

BNB

Binance Coin (BNB) đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 21 tháng 1. Tuy nhiên, nó đã không thể duy trì xu hướng tăng và đã phá vỡ xuống dưới đường này vào ngày 5 tháng 5. Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 289 vào ngày 10 tháng 5.

Vùng hỗ trợ gần nhất là $ 260, được tạo bởi mức thấp nhất từ ​​tháng 5 đến tháng 7 năm 2021.

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto