Tellor (TRB) nỗ lực vượt qua mức kháng cự chính

Giá Tellor (TRB) đang trong quá trình bứt phá lên trên mức kháng cự ngang tại $ 26. Giá được kỳ vọng sẽ bứt phá thành công và cuối cùng sẽ tăng lên mức kháng cự gần nhất tiếp theo.

Ngoại trừ độ lệch trên vào ngày 24 tháng 10, giá TRB đã giao dịch dưới vùng kháng cự $ 26.

Tín hiệu tăng giá của TRB

Bất chấp sức mạnh từ ngưỡng kháng cự này, hành động giá từ mức thấp nhất mọi thời đại ngày 7 tháng 10 là $ 12.78 có vẻ là sự khởi đầu của một xu hướng tăng. Giá đã tạo ra một đáy cao hơn và tiếp tục tăng kể từ đó.

Tại thời điểm viết bài, TRB đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 26 và đang được giao dịch với giá $ 27,47. Mức kháng cự quan trọng tiếp theo được tìm thấy ở $ 46.

trb-but-pha

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. MACD đang nằm trong vùng dương và đang tăng, chỉ báo RSI trên mức 50 và chỉ báo Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross.

Do đó, giá TRB được kỳ vọng sẽ bứt phá lên trên vùng kháng cự hiện tại và tiếp tục tăng lên.

trb-but-pha

Phong trào ngắn hạn

Trader CryptoNewton đã phác thảo biểu đồ TRB ngắn hạn, và nói rằng giá sẽ sớm bứt phá lên trên tam giác đối xứng hiện tại để đạt mục tiêu là $ 30.

trb-but-pha

Kể từ khi tweet, giá dường như đã bứt phá lên trên tam giác và đạt mức cao $ 27,65.

Xem thêm:  7 altcoin giảm mạnh nhất trong tuần: AR, LUNA, ICP, FTM, AVAX, QNT, THETA

Trong khi có các mức kháng cự nhỏ ở mức $ 27,20 và $ 30, có thể gây ra sự suy giảm trong ngắn hạn, giá dự kiến ​​cuối cùng sẽ di chuyển lên trên các mức này.

Việc chuyển vùng $ 30 làm hỗ trợ sẽ chỉ ra rằng giá đang hướng tới vùng kháng cự được vạch ra ở trên là $ 46.

trb-but-pha

Kết luận

TRB dự kiến ​​sẽ tiếp tục xu hướng tăng và dần dần tăng lên $ 46 với các đợt thoái lui không liên tục trong suốt quá trình.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

Theo Beincrypto