Telcoin (TEL) tăng 300% sau khi di chuyển layer 2 sang mạng Polygon

Khả năng gửi tiền cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào là một trong những động lực ban đầu đằng sau Bitcoin (BTC) đã giúp tạo ra hệ sinh thái tiền điện tử đang mở rộng tồn tại đến hôm nay.

Các nền tảng chuyển tiền toàn cầu dựa trên blockchain là một trong những lĩnh vực dự án tiền điện tử đã phát triển theo thời gian để giúp đáp ứng nhu cầu của các giao dịch tiền ngang hàng và Telcoin (TEL) là một trong những dự án đã thu được lợi nhuận đáng kể vào năm 2021.

Gia Telcoin 2

Biểu đồ 4 giờ của TEL / USDT. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá Telcoin đã tăng hơn 4.100% kể từ ngày 1 tháng 2, tăng từ mức thấp 0.00066 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,0286 đô la vào ngày 5 tháng 5 khi đồng altcoin này đạt kỷ lục 110 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ.

Giao dịch layer 2 nâng giá TEL lên mức cao mới

Tài khoản Twitter chính thức của Telcoin dự án gần đây đã khởi chạy một giao thức được nâng cấp cho phép các dịch vụ chuyển tiền giữa Philippines và Canada đi vào hoạt động vào ngày 4 tháng 2.

Sự ra mắt của V2 bao gồm các phiên bản mới của cả ứng dụng di động iOS và Android mà người dùng ở các khu vực pháp lý tham gia có thể tải xuống trong cửa hàng Apple và Google Play.

Theo nhóm Telcoin, Canada là “thị trường gửi tiền đầu tiên trong số bốn thị trường gửi tiền ban đầu mà Telcoin tham gia để chuyển tiền bằng pháp định”, và sẽ sớm tiến sang “Singapore, Úc và Hoa Kỳ”.

Dự án đã thu hút sự chú ý hơn nữa vào cuối tháng 2 khi Giám đốc điều hành của Telcoin, Paul Neuner xuất hiện trước Cơ quan lập pháp bang Nebraska để nói về các cơ hội trong không gian fintech và cách bang có thể hưởng lợi từ luật hướng tới việc biến Nebraska thành một trung tâm tài chính phi tập trung.

Xem thêm:  3 dấu hiệu thuyết phục cho thấy gấu Bitcoin đã ngừng bán

Sau khi giao dịch đi ngang trong hầu hết tháng 3 và tháng 4, giá TEL đã nhận được một nguồn nhiên liệu tên lửa nhờ token được liệt kê trên sàn giao dịch phi tập trung QuickSwap hoạt động trên Polygon, một giao thức xây dựng lớp 2 trên mạng Ethereum.

Môi trường phí thấp hơn của mạng Polygon và cơ hội lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà cung cấp thanh khoản trên QuickSwap có thể dẫn đến sự gia tăng khối lượng giao dịch cho TEL.

Giá TEL đã tăng lên sau khi ra mắt trên QuickSwap, ban đầu đã nâng giá lên trên 0,01 đô la. Sau đó, giá tăng 84% lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 5 tháng 5.

Với trường hợp sử dụng có liên quan trên toàn cầu hiện đang hoạt động trong môi trường layer 2 với mức phí thấp, Telcoin có tiềm năng thu hút nhiều người dùng toàn cầu. Khi công nghệ blockchain tăng sự hiện diện chủ đạo của nó và những người tham gia mới tìm kiếm những cách rẻ hơn để chuyển tiền và thanh toán, giá TEL có thể tăng thêm nữa.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cointelegraph