Ted Cruz: Mối nguy lớn nhất đối với Bitcoin và crypto là các nhà lập pháp Mỹ không biết họ đang làm gì

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Ted Cruz nói rằng ông biết mối đe dọa lớn nhất và duy nhất đối với Bitcoin (BTC) và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ rất lạc quan với Bitcoin vì nó phi tập trung, không thể kiểm soát

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên Verdict Podcast, Cruz nhấn mạnh mối nguy lớn nhất mà thị trường tiền điện tử phải đối mặt là các nhà lập pháp ở Washington không biết họ đang làm gì.

“Tôi nghĩ rằng mối đe dọa lớn nhất và duy nhất đối với Bitcoin và tiền điện tử là các chính trị gia Washington đang làm rối tinh mọi thứ và đó là một mối đe dọa rất thực tế.”

Tuy nhiên, Thượng nghị sĩ lưu ý rằng một sai lầm mà các đồng nghiệp của ông đang mắc phải thực sự là đẩy nhanh tốc độ chấp nhận tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, nhưng đồng thời cũng làm tổn thương người Mỹ.

“Khoản chi tiêu lớn ở Washington là nguyên nhân thúc đẩy lạm phát đang gây tổn hại sâu sắc đến người dân Mỹ ngay bây giờ và nó là một trong những điều thúc đẩy việc chuyển sang Bitcoin…

Một trong những lý do mà mọi người chuyển sang Bitcoin là nó được coi như một hàng rào chống lại lạm phát. Theo thiết kế, Bitcoin không thể vượt quá 21 triệu BTC. Đó là một tổng cung hữu hạn…

Tiền tệ cung cấp các giá trị tương đối của một hàng hóa hoặc dịch vụ đối với một hàng hóa hoặc dịch vụ khác. Khi các chính trị gia phá giá hàng hóa và dịch vụ của mọi người, họ sẽ tìm những cách khác để lưu trữ giá trị. Đó là lý do tại sao mọi người trong thời kỳ lạm phát bị thu hút bởi vàng, bạc hoặc bất động sản hoặc hàng hóa, tài sản ổn định khác để phòng ngừa lạm phát.

Xem thêm:  Sam Bankman-Fried chia sẻ lý do FTX ‘đường ai nấy đi’ với Binance

Vì vậy, tôi là một người ủng hộ lớn cho Bitcoin ”.

Bitcoin đang được trao tay ở mức $ 40.557 tại thời điểm viết bài, tăng hơn 1% trong ngày và giảm 4% trong tuần.

ted cruz bitcoin

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl