Tại sao XRP lại mất 50% giá trị thu được trong 12 ngày qua?

Hiệu suất giá mà XRP đã cho chúng ta thấy cách đây vài ngày thực sự đáng ngạc nhiên, vì hiệu suất yếu kém của tiền điện tử trước đó không thể hiện bất kỳ dấu hiệu nào về một đợt tăng 70%.

Tuy nhiên, sự thiếu hụt động lực trên thị trường đã dẫn đến sự đảo chiều lớn mà hầu hết những hodler đều không mong đợi. XRP đã đánh mất khoảng một nửa (-20%) giá trị mà nó đã dạt được trong 30 ngày chỉ trong 48 giờ qua.

Mặc dù khối lượng giao dịch tăng đột biến nhưng các trader và nhà đầu tư đã không bơm một lượng tiền đáng kể vào đó. Do đó, tài sản không có sự hỗ trợ cơ bản khi nó tăng lên.

Biểu đồ XRP

Nguồn: TradingView

Do thiếu khối lượng xung quanh mức kháng cự cục bộ, XRP đã có thể dễ dàng vượt qua các đường trung bình động MA 50 và 200 ngày, được thúc đẩy bởi việc Ripple đạt được lợi thế trong vụ kiện với SEC.

Hồ sơ khối lượng trên XRP vẫn giảm dần do các trader không tin đợt phục hồi sẽ kéo dài, đặc biệt là không có tin tức tích cực đến từ phòng xử án. Tất cả các dấu hiệu cho thấy sự phục hồi mà chúng ta đã thấy trước đây hoàn toàn là đầu cơ.

Thật không may, thật khó để dự đoán điều gì sẽ xảy ra tại tòa án trong vài ngày hoặc thậm chí vài tuần tới.

Xem thêm:  Lỗ hổng tấn công ‘DogByte’ được tìm thấy trong bằng chứng giao thức Diogenes cho Beacon Chain Ethereum 2.0

Tuy nhiên, dữ liệu kỹ thuật cho thấy XRP sẽ tiếp tục thoái lui vì tài sản đã giảm xuống dưới MA 200 ngày và hiện đang tiến tới mức trung bình động MA 50 ngày ở mức giá $ 0,38.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo U.today