Tại sao XLM sắp tăng so với Bitcoin?

XLM giảm giá so với Bitcoin trong những ngày gần đây và không theo kịp các altcoin hàng đầu khác lên cao hơn. Tuy vậy, nhiều chỉ báo và trader dự đoán altcoin này có thể sớm vượt trội hơn Bitcoin.

TD Sequential: XLM có thể tăng so với Bitcoin sau khi giảm

XLM/BTC liên tục giao dịch thấp hơn trong những ngày gần đây khi tiền điện tử hàng đầu tăng giá. Biểu đồ bên dưới minh họa hoạt động kém hiệu quả của XLM/BTC ở phía bên phải của biểu đồ.

Phân tích Tom Demark Sequential cho thấy giá sẽ tăng trở lại. Đây là chỉ số hình thành nến “9” và “13” khi tài sản chuẩn bị rơi vào điểm uốn kỹ thuật trong xu hướng hiện hành.

Trong trường hợp của XLM, nến “mua 9” vừa xuất hiện trên biểu đồ, chứng tỏ XLM sẽ phục hồi so với Bitcoin trong những ngày tới. Tom Demark Sequential khá hiệu quả khi dự đoán hành động giá XLM trong những tháng gần đây, dự đoán chính xác đáy địa phương vào tháng 4, cuối tháng 5 và đầu tháng 7.

xlm

Biểu đồhành động giá XLM/BTC trong những tháng gần đây với các mức liên quan đến Tom Demark Sequential và nến Nguồn: TradingView.com

Các nhà phân tích khác cũng lạc quan về XLM. Trader Inmortal technique chia sẻ biểu đồ dưới đây vào tuần trước để chỉ ra lý do tại sao tài sản sẵn sàng đi theo đường parabol trong những tuần tới:

XLM vẫn là một trong những coin yêu thích của tôi.

xlm

Nguồn: Inmortal technique

Bitcoin phải giữ được 10,500 đô la

Để các altcoin hoạt động tốt hơn Bitcoin, một số nhà phân tích nghĩ rằng tiền điện tử hàng đầu phải duy trì hợp nhất trong phạm vi 10,500-12,000 USD. Trader il Capo Of Crypto từng nhiều lần dự đoán chính xác đã viết về vấn đề này:

Xem thêm:  Binance hợp tác chiến lược với CapBridge Financial của Singapore

“BTC: $11,500-11,700, sau đó giảm xuống để kiểm tra vùng hỗ trợ $10,400-10,500, vùng này cần được giữ trong một thời gian. Tìm kiếm longtrên mức đó và shortdưới mức đó. Altcoin sẽ hoạt động rất tốt miễn là BTC duy trì trên $10,500, chẳng hạn như EOS, XTZ, XRP, XLM…”

Nguồn: il Capo Of Crypto

Thật không may, có một số người không nghĩ Bitcoin vẫn ở trạng thái tăng giá.

Một trader lưu ý rằng vì Bitcoin liên tục không vượt qua 12,000 đô la, nên có thể quay trở lại mức 9,000 đô la. Tuy nhiên, cũng chính trader này khẳng định các altcoin có thể giữ giá tăng khá tốt trong thời điểm hiện tại mặc dù không đề cập cụ thể đến XLM.

Bạn có thể xem giá XLM tại đây.

Theo Newsbtc