Tại sao SushiSwap (SUSHI) lại tăng cao hơn 10% trong ngày hôm nay

Token SUSHI của SushiSwap đã tăng cao hơn trong vài ngày và tuần qua. Kể từ khi viết bài này, tiền điện tử đã tăng 10% trong 24 giờ qua, đẩy lên $ 4,50.

Cuộc biểu tình của SUSHI đã diễn ra khi Ethereum đi ngang vào một ngày mà Bitcoin tăng lên $ 42.000.

Các altcoin dựa trên Ethereum dường như đang được hưởng lợi từ một số xu hướng cơ bản cho thấy thị trường sẽ tăng cao hơn trong những ngày và tuần tới.

Các nhà phân tích lập luận rằng SUSHI vẫn là một token có giá trị tương đương với token UNI của Uniswap.

Roadmap dự kiến của SushiSwap

Ngày mai, nhóm SushiSwap dự kiến ​​sẽ công bố roadmap của dự án.

“0xMaki, trưởng nhóm kỹ thuật của Sushiswap, đã viết trên Twitter rằng nhóm sẽ phát hành “lộ trình năm 2021” vào ngày mai.

SushiSwap là một sàn giao dịch phi tập trung đang được tích hợp vào hệ sinh thái Yearn.finance. SUSHI là token gốc của nền tảng; những người nắm giữ đồng tiền có thể kiếm được cổ tức bằng cách đặt SUSHI của họ vào “Sushibar.”

Lộ trình dự kiến ​​sẽ cung cấp thêm thông tin về tham vọng cross-chain (chuổi chéo) của SushiSwap, các nâng cấp tiềm năng đối với giao thức và ngày phát hành sản phẩm BentoBox. BentoBox hiện đang được kiểm toán bởi Quantstamp và dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vài tuần tới.

SUSHI được cho là sẽ được hưởng lợi từ việc phát hành các bản nâng cấp và sản phẩm này vì với việc sử dụng nhiều hơn, phí sẽ tăng lên cho người sở hữu SUSHI theo thời gian.

Xem thêm:  Khối lượng giao dịch tiền điện tử tăng 155 tỷ đô la trong quý 3 khi sự cường điệu của Defi thúc đẩy DEX tăng trưởng 197%

Mọi sự chú ý vào Bitcoin

Mặc dù SUSHI hầu như không liên quan đến các loại tiền điện tử khác trong những tuần gần đây, nhưng Bitcoin vẫn đang quyết định xu hướng chung của thị trường.

Bitcoin rõ ràng đã có xu hướng tăng trong những tháng gần đây, đẩy từ khu vực $ 20.000 vào tháng 12 lên $ 42.000 ở thời điểm hiện tại. Các nhà phân tích cho biết, tiền điện tử hàng đầu đang bị mua quá mức, mặc dù xu hướng vĩ mô vẫn còn nguyên vẹn.

SUSHI có thể sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn miễn là nó đưa ra các sản phẩm và bản cập nhật mới trong bối cảnh thị trường tăng giá đang diễn ra này.

Theo Newsbtc