Tại sao sẽ có nhiều động thái tăng cho LINK, YFI và AAVE?

Khi Bitcoin giảm xuống mức dưới 40.000 đô la trên biểu đồ giá, một mức độ bi quan và giảm giá nhất định là điều không thể tránh khỏi trong tâm trí của nhiều người. Trên thực tế, đây không chỉ là một suy nghĩ, nhiều nhà đầu tư đã sớm đầu hàng và thúc đẩy một đợt bán tháo lớn trong tháng Năm.

Hiện tượng đảo ngược xu hướng đột ngột này cũng góp phần vào một số suy đoán về việc liệu chu kỳ tăng giá của thị trường tiền điện tử có còn tiếp diễn hay không. Tuy nhiên, hầu hết mọi người tiếp tục giữ vững quan điểm rằng sự sụp đổ đó chỉ kéo dài trong thời gian ngắn, những người đề xuất hy vọng rằng Bitcoin có thể tăng cao tới 100.000 đô la vào cuối năm nay.

Trader nổi tiếng Michael Van De Poppe đã xuất hiện trên một video gần đây để gợi ý rõ ràng rằng, ông không tin là chu kỳ tăng giá trên thị trường đã kết thúc.

“Tôi không tin rằng chúng ta đang ở trong một thị trường gấu. Tôi nghĩ đây chỉ là một đợt điều chỉnh mạnh”.

Vào thời điểm hiện tại, trong khi hầu hết các dự đoán đều tập trung vào việc Bitcoin có thể hoạt động như thế nào cho năm 2021, còn các altcoin của thị trường thì sao? Thông thường, hành động về giá của chúng có liên quan trực tiếp đến màn trình diễn của các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin và Ethereum. Mặc dù vài tháng trước đã chứng kiến ​​một số chuyển động độc lập, nhưng hiện tượng “tách rời” như vậy chưa bao giờ thực sự được duy trì.

Cũng trong bối cảnh tương tự, Poppe đã dự đoán điều gì có thể xảy ra tiếp theo cho những cái tên như YFI, AAVE và LINK. Nhìn biểu đồ các altcoin này, Poppe tiếp tục tuyên bố rằng:

“Toàn bộ lĩnh vực DeFi vẫn đang nóng lên rất nhiều cho làn sóng lớn tiếp theo”.

Poppe nhận thấy rằng cả YFI và AAVE đều đang ổn định trên các đường MA 100 ngày và 200 ngày của chúng trên biểu đồ giá. Trước đây, đặc biệt là ở vị trí tốt vì chúng dường như đang ghi nhận mức đáy cao hơn và đỉnh cao hơn kể từ khi giảm giá trên toàn thị trường vào giữa tháng Năm.

Biểu đồ của Chainlink cũng đề xuất điều gì đó tương tự. Hành động giá của LINK nhấn mạnh rằng “về cơ bản, không có gì thay đổi đối với các altcoin của thị trường”. Giống như đã đề cập ở trên, nó cũng đang giữ vững trên mức MA của mình, trong vài ngày qua chứng kiến ​​một tập hợp các mức đáy cao hơn và đỉnh cao hơn.

Xem thêm:  6.000 tài khoản bị rút ruột trong vụ khai thác lỗ hổng MFA của Coinbase

Hơn nữa, có vẻ như khối lượng cặp giao dịch LINKBTC đã tăng trở lại mức tốt nhất được thấy trước khi thị trường sụp đổ nói trên. Điều này có nghĩa là LINK đang ở một vị trí rất tốt để tăng giá trong thời gian tới.

Theo như những thứ có liên quan đến Chainlink, các số liệu on-chain khác dường như cũng làm tăng niềm tin về những khẳng định ở trên là đúng.

Hãy xem xét điều này – Trong lịch sử, Chainlink đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến trong dòng vốn trên sàn giao dịch và Khoản tiền gửi hoạt động hàng ngày bất cứ khi nào LINK chạm mức đáy cục bộ. Trường hợp vào ngày 23 tháng 5 cũng vậy. Tuy nhiên, khi xem xét điều tương tự từ một cách chi tiết, cũng có thể thấy rõ rằng các mức tăng đột biến tương tự đã được theo sau bởi hành động giá đầy kịch tính.

Tại sao có nhiều chuyển động hơn cho LINK, YFI và AAVE?

Cuối cùng, như một báo cáo gần đây của Santiment đã nói rằng:

“Giá trị thị trường đến giá trị thực tế khung 30 ngày (MVRV 30D) vẫn nằm trong vùng được định giá thấp sau khi nó chứng kiến mức giảm mạnh nhất kể từ tháng 9 năm 2020 ở mức đáy gần đây. Điều này là tốt khi MVRV 30D nguội đi một cách đáng kể, vì nó cung cấp ít rủi ro hơn và chọn đáy lý tưởng”.

Tại sao có nhiều chuyển động hơn cho LINK, YFI và AAVE?

Ở đây, điều đáng chú ý là Poppe coi những đồng coin DeFi và Oracle này là những đồng coin có khả năng cung cấp cho các nhà đầu tư của nó lợi nhuận trị giá gấp 5 lần hoặc 10 lần. Mặc dù đó vẫn là một khẳng định cực kỳ lạc quan, nhưng điều chắc chắn là YFI, LINK, AAVE có thể sớm thấy một số điểm tăng giá.

Theo AMBCrypto