Tại sao LUNA hoạt động kém bất kể dự trữ UST vượt mốc $2 tỷ?

Đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm nơi ẩn náu khi danh mục của họ bắt đầu thua lỗ, LUNA trông giống như một ván cược an toàn. Tuy nhiên, vào thời điểm viết bài, altcoin lớn thứ chín theo vốn hóa thị trường cũng ghi nhận mức giảm giá đáng kể trên biểu đồ hàng ngày và hàng tuần.

Khi LUNA và 9 loại tiền điện tử hàng đầu khác phải vật lộn để giữ vững vị trí, đây là những gì bạn nên biết.

Dự trữ UST vượt mốc 2 tỷ đô la

Vào thời điểm viết bài, LUNA hiện đang giao dịch ở mức 84,06 đô la sau khi mất 5,4% giá trị trong một ngày và 28% trong một tuần. Trên thực tế, LUNA ghi nhận mức giảm mạnh nhất về cả giá hàng ngày và hàng tuần trong số 10 coin hàng đầu.

Không có gì ngạc nhiên khi khối lượng giao dịch của LUNA cũng bị ảnh hưởng nặng nề cùng với đợt giảm gần đây nhất. Chỉ báo đã giảm từ hơn 3 tỷ xuống khoảng 2,24 tỷ trong gần 2 ngày.

Khối lượng của LUNA Nguồn: Santiment

Đáng chú ý ở đây là khối lượng giao dịch giảm đáng kể bất chấp thông tin Luna Foundation Guard lên kế hoạch bổ sung 100 triệu đô la AVAX vào quỹ dự trữ UST của mình.

Hiện tại, số liệu thống kê chính thức báo cáo dự trữ LFG có 1,68 tỷ đô la Bitcoin, 398,59 triệu đô la USDC, 372,36 triệu đô la LUNA và 164,41 triệu đô la USDT. Tổng cộng, khoảng 2,61 tỷ đô la.

Trong cái rủi có cái may

Vậy, liệu có thể kết luận LUNA đang điều chỉnh bất kể bất kỳ mốc quan trọng nào không? Có thể như vậy, vì dữ liệu của Santiment cho thấy tâm lý trọng số dao động trong phạm vi âm kể từ ngày 1/4 bất chấp giá tăng trên mức tâm lý 100 đô la.

Xem thêm:  BTC có thể tăng lên $ 40.000 trong vài ngày tới, theo KOL Credible Crypto

luna

Tâm lý trọng số của LUNA Nguồn: Santiment

Tâm lý trọng số đạt mức -0,99, nhưng có thể khoảng thời gian tinh thần suy sụp kéo dài này sẽ là nguồn nhiên liệu mà LUNA cần để bắt đầu một cuộc biểu tình khác.

Về hoạt động phát triển, mặc dù các con số tăng lên kể từ khoảng đầu tháng 3, nhưng có xu hướng giảm nhẹ vào thời điểm viết bài.

Điều này cũng trùng hợp với việc LUNA giảm giá. Tuy nhiên, nếu các nhà phát triển cảm thấy Terra có cơ hội thành công, thì có thể đảo ngược xu hướng này.

luna

Hoạt động phát triển của LUNA Nguồn: Santiment

Không bán SOL

LUNA và SOL đã từng là “kỳ phùng địch thủ” trong cuộc đua giành giá trị vốn hóa thị trường cao nhất. Tuy nhiên, SOL hiện là tiền điện tử lớn thứ 7 và giao dịch ở mức 101,9 đô la, giảm 8,13% giá trị trong 24 giờ qua và 23,6% trong tuần qua.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto