Tại sao giá SHIB lại sụt giảm mặc dù đã đốt hàng tỷ coin?

SHIB trở nên quá nổi tiếng khiến các nhà đầu tư khó lòng bỏ qua. Do đó, để biện minh cho sự tồn tại và các khoản đầu tư là đúng đắn, meme coin này không ngừng nỗ lực phát triển nhanh chóng hệ sinh thái.

SHIB đốt hàng tỷ coin

Tuần trước, Shiba Inu đã bắt đầu bán đất Metaverse và cũng thông báo về việc ra mắt cổng SHIB Burn, cho thấy những bước tiến dài theo những cách riêng của mình.

Trong vòng một tuần, cổng đã ghi nhận hơn 20 tỷ SHIB bị loại bỏ khỏi nguồn cung lưu hành. Người dùng có quyền lựa chọn đốt hoặc không đốt để thể hiện sự cống hiến của họ trong việc biến SHIB trở thành một loại tiền tệ bền vững và có giá trị.

SHIB chỉ đơn giản là đang cố gắng tìm cách biến trò đùa về sự tồn tại của mình thành mục đích chính đáng bởi vì rõ ràng một loại tiền tệ có nguồn cung hàng nghìn tỷ sẽ không bao giờ có giá trị cao.

Nhưng ngay cả với tính năng đốt, SHIB vẫn còn một chặng đường dài vì hiện tại nó thậm chí không có giá trị bằng 1 SATS, vì vậy việc đạt được 1 đô la là quá xa vời.

Thêm vào đó, thay vì tăng giá, SHIB lại chỉ giảm thêm. Sau khi giảm 14% trong 72 giờ qua, giá đã quay lại mức thấp nhất trong 7 tháng tại 0,00002083 đô la.

shib

Hành động giá SHIB Nguồn: TradingView

Do đó, các nhà đầu tư rất không hài lòng với hành động giá của coin này. Đó là lý do tại sao hơn 70k holder SHIB đã thoát khỏi thị trường từ tháng 3 đến nay. Theo đó, với tình hình như hiện tại, sẽ khó khăn hơn rất nhiều để họ duy trì “sự cống hiến và cam kết” đối với Shiba Inu.

Xem thêm:  Willy Woo: Square, MicroStrategy mua BTC chỉ là phần nổi của tảng băng trôi

shib

Số lượng nhà đầu tư SHIB Nguồn: Intotheblock

Mặc dù vậy, mạng tiếp tục nhận được hỗ trợ từ các thương hiệu và nhiều công ty khác, chẳng hạn như công ty hamburger Welly thân thiện với Shib Inu.

Welly đã thông báo cộng đồng phi tập trung SHIB sẽ nhận được 15% quyền sở hữu Welly Company và cộng đồng sẽ kiểm soát việc sử dụng tiền để đốt hoặc các mục đích khác thông qua BONE DAO.

Do đó, hỗ trợ từ cộng đồng và nỗ lực theo kịp xu hướng đang giúp SHIB duy trì sự phù hợp, nhưng chung quy lại về tiện ích và nền tảng của chuỗi, SHIB có thể sớm suy giảm vì không thể duy trì sự cường điệu quá lâu.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto