Tại sao cá voi của SushiSwap có thể đẩy giá lên cao hơn nữa?

DEX phổ biến trong hệ sinh thái DeFi SushiSwap đã chứng kiến một vài phát triển trong những tháng qua. Token SUSHI cũng phản ánh sự tăng trưởng đó và đạt lợi nhuận hơn 170% kể từ đầu năm 2021. Vào thời điểm viết bài, SUSHI có giá trị giao dịch trên 8,39 đô la, được xếp hạng thứ 36 trong danh sách của CoinMarketCap.

Mặc dù hành động giá của SUSHI trong tháng qua trên cả kỳ vọng, nhưng cũng giống như thị trường altcoin, SUSHI không miễn nhiễm với ảnh hưởng của Bitcoin. Giá cho thấy mối tương quan chặt chẽ với vua crypto và điều chỉnh đồng bộ với Bitcoin trong tháng qua. Gần đây nhất, SUSHI giảm hơn 38% vào ngày 11/1 và trong tuần trước khi Bitcoin giảm 8%, SUSHI theo sau, thua lỗ khoảng 28%.

SUSHI/USD 5 ngày qua  Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, nếu quan sát hiệu suất kể từ đợt giảm ngày 21/1, hành động giá của SUSHI có vẻ khá hứa hẹn với động lực tăng mạnh mẽ. Trong 48 giờ qua, giá đã cố gắng đảm bảo mức phục hồi 100% và duy trì vị trí trên mốc 7 đô la được đánh giá cao. Điều thú vị là dữ liệu của Santiment liên quan đến quá trình phục hồi này và động lực tăng tổng thể SUSHI đã chỉ ra một khía cạnh của cơ sở người dùng token: tài khoản cá voi.

sushi

Phân phối nắm giữ SUSHI Nguồn: Santiment

Các tài khoản cá voi thông qua quy mô lớn của họ có khả năng chèo lái con thuyền khi nói đến hành động giá trên biểu đồ. Theo dữ liệu được Santiment cung cấp, giá SUSHI được hưởng lợi rất nhiều từ các địa chỉ quy mô lớn đã mua và HODL token.

Kể từ đầu năm, địa chỉ cá voi SUSHI tăng vọt. Các tài khoản có hơn 100K SUSHI tăng lên tới 74% trong 2 tuần qua. Điều này đã tác động tốt đến giá trên các biểu đồ. So với trước khi Bitcoin bắt đầu chu kỳ bò, giá hiện tại của SUSHI là cực kỳ tốt.

Mặc dù ngưỡng giá hiện tại trên 8 đô la có vẻ rất nhiều nhưng nhờ sự phổ biến của DEX và token này, cùng với thực tế là có một vài phát triển đáng chú ý. Vài tuần trở lại đây, lộ trình năm 2021 của SushiSwap đã tiết lộ kế hoạch tích hợp với Polkadot từ quý 2 năm nay. Động lực và chuỗi phát triển đó có thể giúp SUSHI tiến vào vùng khám phá giá ngay khi phá vỡ kháng cự 7,4 đô la. Đây là mức quan trọng và trong những ngày qua đã chứng kiến ​​nhiều lần thử nhưng không thành công.

Xem thêm:  Bitcoin cần giảm để duy trì đà tăng

sushi

Thanh khoản/khối lượng (%) Nguồn: Twitter

Bên cạnh đó, có người lập luận rằng SUSHI 7 đô la vẫn bị định giá thấp và hành động trong vài ngày qua dường như củng cố thêm tính hợp lệ của lập luận đó. So với các token khác như UNI, khả năng tăng giá của SUSHI là cực kỳ rõ ràng. Chỉ số hiệu quả vốn xem xét việc sử dụng hiệu quả thanh khoản là một trường hợp điển hình chứng tỏ mức độ ổn định của coin này.

Đồng thời, với sự tăng trưởng liên tục của các tài khoản cá voi lớn và tâm lý HODL mạnh mẽ, giá dự kiến tiếp tục tăng đáng kể. Với điều kiện thị trường hiện tại và các yếu tố cơ bản mạnh mẽ, xu hướng đi lên có vẻ chỉ là vấn đề thời gian.

Bạn có thể xem giá SUSHI tại đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo AMBCrypto