Tại sao Bitcoin có thể tăng lên 24,000 đô la trước khi chứng kiến đợt giảm giá lớn đầu tiên của nó

Bitcoin đã vượt qua ngưỡng kháng cự 16,000 đô la, một trader hiện đang lưu ý rằng, nhiều chỉ báo on-chain đều cho thấy rằng Bitcoin đã sẵn sàng tăng thêm nữa trong những ngày tới.

Tuy nhiên, ông tin rằng đường EMA 350 ngày của Bitcoin có giá khoảng 24,000 đô la sẽ chứng tỏ là mức kháng cự lớn và có khả năng gây ra một đợt bán tháo mạnh.

Bitcoin tăng cao hơn khi phe bò nhắm tới 16,000 đô la

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng hơn 5% ở mức giá hiện tại là 16,400 đô la. Những con bò đực đã thành công vỡ ngưỡng kháng cự 16,000 đô la.

Nếu Bitcoin không thể biến 16,000 đô la thành mức hỗ trợ, nó có thể đối mặt với một xu hướng giảm mạnh khiến nó cắt giảm sâu hơn so với mức tăng gần đây.

Tuy nhiên, sự bứt phá trên mức này sẽ cực kỳ tích cực và có khả năng giúp đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại.

Tuyên bố của nhà phân tích on-chain là sắp xảy ra

Một nhà phân tích on-chain đã giải thích trong một tweet gần đây rằng ông ấy đang nhắm mục tiêu đến đường EMA 350 ngày của Bitcoin như một mức mà Bitcoin có thể chạm vào trước khi giảm xuống thấp hơn.

“Vì vậy, nhiều chỉ báo đang tăng giá ngay bây giờ đối với Bitcoin mà tôi dự đoán giá sẽ tăng trong những ngày + tuần tới.

Nhưng khi giá đạt đến 350dma x 2 I (đường màu đỏ) kỳ vọng một sự điều chỉnh như chúng ta đã thấy nhiều lần trong năm 2016/2017 sử dụng các mức này làm mức kháng cự mạnh“.

Xem thêm:  Ngôi sao Game of Thrones hỏi có nên mua Bitcoin hay không, Elon Musk vừa trêu đùa Bitcoin trên Twitter một lần nữa

Ông nói thêm trong một tweet sau đó rằng, mức này nằm khoảng 22,000 đô la đến 24,000 đô la, đây là mục tiêu tăng giá ngắn hạn của ông.

“Với quỹ đạo hiện tại, tôi kỳ vọng giá sẽ tiếp cận mức 350dma x 2 vào khoảng $ 22-24k. Có lẽ chúng ta cần phải điều chỉnh ở đó một thời gian do FOMO phản đối trong việc vi phạm ATH? ”

Theo Bitcoinist