Tác giả “Cha giàu, cha nghèo” Robert Kiyosaki kêu gọi nhà đầu tư mua dip Bitcoin: Đừng than vãn và hãy hành động

Robert Kiyosaki, tác giả cuốn sách bán chạy nhất “Cha giàu Cha nghèo”, nói rằng việc sụt giảm của Bitcoin là một cơ hội mua tuyệt vời, đặc biệt là đối với những người đã bỏ lỡ cơ hội mua trước đây. Ngoài ra, ông cho biết họ “mua Bitcoin để tìm kiếm sự an toàn”, nhắc lại rằng Fed, Kho bạc và Biden mới là vấn đề chứ không phải bitcoin hay Elon Musk.

Lời khuyên về Bitcoin của Robert Kiyosaki

Tác giả và nhà đầu tư nổi tiếng Robert Kiyosaki một lần nữa thúc đẩy các nhà đầu tư mua bitcoin khi giá của nó đã giảm mạnh so với mức cao kỷ lục. Ông coi sự sụt giảm là một cơ hội mua.

Cha giàu Cha nghèo là một cuốn sách năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong Danh sách bán chạy nhất của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã tweet vào tuần trước:

“Tôi nghe mọi người nói ‘Tôi không đủ khả năng mua bitcoin’. Bitcoin đang giảm, một tin tốt. Bây giờ là cơ hội của bạn. Mua một tài sản tốt hơn. Ngừng than vãn và hành động ngay”.

Tweet này nối tiếp một tweet khác ủng hộ bitcoin của Kiyosaki được đăng vào ngày 14 tháng 5. Ông viết:

“Bitcoin đang sụp đổ. Tin tốt. Chuẩn bị sẵn sàng để mua thêm”.

“Hãy nhớ rằng vấn đề không phải là Elon Musk hay bitcoin. Vấn đề là Fed, Kho bạc và Biden. Vàng, bạc và bitcoin là những giải pháp”.

Xem thêm:  ETH vẫn đang còn rẻ trong đợt tăng giá hiện tại – T. Winklevoss

Kiyosaki không nêu tên bất kỳ loại tiền điện tử nào ngoài bitcoin và có hàng nghìn loại tiền để bạn lựa chọn. Các nhà đầu tư cần tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đầu tư. Ví dụ, những người sở hữu dogecoin cho biết họ đã kiếm được một số tiền đáng kể và gần đây đồng Shiba Inu đã khiến một số người trở thành triệu phú. Một giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã nghỉ việc tại ngân hàng đầu tư sau khi kiếm được nhiều tiền nhờ dogecoin.

Tác giả Cha giàu Cha nghèo giải thích thêm rằng “Fed muốn lạm phát trả nợ bằng $ [tiền] rẻ hơn. Fed sẽ tăng lãi suất gây ra sự sụp đổ trong cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản và vàng. Vấn đề lớn nhất: Boomer nghỉ hưu. An sinh xã hội Medicare & Mỹ bị phá vỡ. Fed [in] nhiều tiền giả hơn. Hãy gắn bó với vàng, bạc và bitcoin”.

Kiyosaki đã khuyến nghị mua bitcoin trong một thời gian khá lâu khi ông tin rằng đồng đô la đang chết dần. Vào tháng 4, ông dự đoán rằng giá BTC sẽ là 1,2 triệu đô la “trong 5 năm nữa”.

Theo News.bitcoin