Tác giả “Cha giàu Cha nghèo”: Bây giờ là lúc mua tiền điện tử

Tác giả nổi tiếng của cuốn sách bán chạy nhất “Cha giàu Cha nghèo”, Robert Kiyosaki, kêu gọi các nhà đầu tư tham gia vào tiền điện tử ngay bây giờ và dự đoán cuộc khủng hoảng kinh tế lớn nhất trong lịch sử thế giới sắp xảy ra. Ông nhấn mạnh:

“Bây giờ là lúc bạn cần tham gia vào tiền điện tử”.

bitcoin

Robert Kiyosaki – Tác giả cuốn sách “Cha giàu Cha nghèo”

Robert Kiyosaki: Bây giờ là lúc mua tiền điện tử

Tác giả của “Cha giàu Cha nghèo”, Robert Kiyosaki, đã khuyên những người đăng ký nhận thư trong cộng đồng “Rich Dad Community” vào chủ nhật rằng họ cần tham gia vào tiền điện tử ngay bây giờ, trước khi sự cố lớn nhất trong lịch sử thế giới xảy ra.

“Cha giàu Cha nghèo” là một cuốn sách được xuất bản năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó được vinh danh trong danh sách bán chạy nhất của New York Times trong hơn 6 năm. Hơn 32 triệu bản đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Nhắc lại những dự đoán thảm khốc của mình, Kiyosaki đã viết:

“Tôi dự đoán sự cố lớn nhất trong lịch sử thế giới sắp xảy ra”.

Trong khi tác giả nổi tiếng cảnh báo về một đợt suy thoái kéo dài, ông nhấn mạnh thị trường gấu là thời điểm tốt nhất để các nhà đầu tư làm giàu vì mọi thứ sẽ được bán. Lời khuyên này có cùng quan điểm với dòng tweet vào tháng 7 khi ông nói từ có 4 chữ cái yêu thích của mình là “sale” (bán). Tác giả nổi tiếng giải thích rằng giá tài sản sẽ giảm mạnh và ông chuẩn bị sẵn sàng “tiền mặt để chớp lấy món hời, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản và Bitcoin”.

Kiyosaki cũng cảnh báo đô la Mỹ sẽ lao dốc, dẫn đến việc các loại tiền điện tử không bị chính phủ kiểm soát được thị trường chính thống chấp nhận hàng loạt. Lưu ý rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) và Bộ Tài chính Hoa Kỳ đang tàn phá đồng đô la Mỹ, ông nhiều lần cho biết ông không tin tưởng chính phủ, Tổng thống Joe Biden, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen, Fed và Chủ tịch Fed Jerome Powell. Ông cũng không tin tưởng Wall Street.

“Muốn tham gia vào tiền điện tử thôi là chưa đủ… Bây giờ là lúc bạn cần tham gia vào tiền điện tử, trước khi cuộc khủng hoảng kinh tế lớn nhất trong lịch sử xảy ra”.

Kiyosaki cũng thường xuyên chia sẻ những dự đoán và lời khuyên đầu tư trên Twitter.

Xem thêm:  XRP bắt đầu short squeeze dưới dạng bẫy gấu để đẩy giá về $1

Ông đã tweet vào hôm thứ 3 rằng “đã đến lúc người nghèo làm giàu”. Cổ phiếu, trái phiếu, quỹ tương hỗ, quỹ hoán đổi danh mục Bitcoin (ETF) và bất động sản sắp sụp đổ. Tầng lớp trung lưu đang bị xóa sổ như ông đã dự đoán trước đó. Tweet mới nhất giống với một tweet khác được ông đăng tải vào tháng 8 để cảnh báo tất cả các thị trường đang sụp đổ. Vào thời điểm đó, ông cũng chỉ đích danh thị trường bạc và Bitcoin trong số những thị trường mà ông dự kiến ​​sẽ sụp đổ.

Kiyosaki đề xuất Bitcoin cho các nhà đầu tư trong một thời gian khá lâu đến nay và ông đang đợi giá tiền điện tử chạm đáy trước khi tham gia. Sau khi tiết lộ đợi BTC test 1.100 đô la, ông đã nói vào tháng 7 rằng ông đang ở trạng thái “tiền mặt chờ sẵn để mua tiền điện tử”.

Bên cạnh BTC, tác giả Cha giàu Cha nghèo cũng đề xuất vàng và bạc. Ông cho biết vào tháng 8 rằng ông đã thay đổi quyết định mua trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ kỳ hạn 2 năm sau khi lắng nghe nhà kinh tế học Harry Dent.

“Tôi không đầu tư vào những thứ Fed hay Wall Street in. Đã đến lúc tôi mở mang đầu óc rồi”.

Vào thứ 3, ông đã tweet:

“Bạc đi ngang. Bạc giữ ở mức 20 đô la trong 3-5 năm, sau đó leo lên 100 đô la đến 500 đô la. Mọi người đều có thể mua được bạc, ngay cả người nghèo. Hãy tích lũy bạc ngay bây giờ”.

Kiyosaki trước đây gọi bạc là có giá trị đầu tư tốt nhất hiện nay.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo News Bitcoin