Synthetix (SNX) giảm xuống $ 3, điều gì tiếp theo?

Mặc dù đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn, nhưng Synthetix (SNX) vẫn đang cho thấy dấu hiệu giảm giá trong các khung thời gian thấp hơn.

Đường kháng cự giảm dần

SNX đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 28,93 vào tháng 2 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 1,42 vào tháng 6.

Giá đã tăng lên trên kể từ đó và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào tháng Bảy. Sự đột phá được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng rất đáng kể trong RSI hàng tuần (đường màu xanh lá cây).

Trước khi đột phá, đường này đã tồn tại trong 525 ngày. Sự đột phá từ cấu trúc dài hạn như vậy thường dẫn đến chuyển động tăng bền vững.

Tuy nhiên, SNX đã không duy trì được xu hướng tăng của nó, chỉ đạt được mức cao là $ 4,64 trước khi giảm xuống. Do sự sụt giảm này, chỉ báo RSI hàng tuần cũng không thể vượt lên trên mức 50.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, các vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 7 và $ 11,90.

snx-but-pha

Biểu đồ SNX/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Đột phá hiện tại

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá cũng đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn. Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 và vùng ngang $ 4,50 (các biểu tượng màu đỏ). Giá đã giảm xuống kể từ ngày 11 tháng 8.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần của nó (đường màu xanh lá cây), điều thường xảy ra trước khi giá đảo chiều. Hơn nữa, chỉ số RSI hiện đã giảm xuống dưới 50.

Xem thêm:  XLM có tiếp tục tăng lên sau bứt phá gần đây?

Vì vậy, các chỉ số trong khung thời gian hàng ngày là giảm và cho thấy rằng giá sẽ tạo ra mức thấp mới. Điều này trái ngược với các kết quả từ khung thời gian hàng tuần, vẫn tương đối lạc quan.

snx-but-pha

Biểu đồ SNX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Số lượng sóng cho thấy SNX đã hoàn thành cấu trúc hiệu chỉnh A-B-C (màu trắng), trong đó sóng A:C có tỷ lệ 1:1. Sóng C phát triển thành một sóng chéo kết thúc mở rộng, do nó có hình dạng của một cái nêm mở rộng.

Nếu đúng, phong trào hiệu chỉnh tăng hiện đã hoàn tất và giá hiện đã bắt đầu một xu hướng giảm mới. Vì vậy, các mức đọc ngắn hạn cho thấy giá sẽ giảm xuống mức thấp nhất trong tháng 6 và có khả năng phá vỡ.

Biểu đồ SNX/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SNX ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto