Swipe (SXP) hình thành tín hiệu tăng giá lớn

Có thể sự điều chỉnh Swipe (SXP) diễn ra từ tháng 5 đã kết thúc. Một sự bứt phá rõ ràng lên trên mô hình hiện tại sẽ xác nhận khả năng này.

Đường kháng cự giảm dần

SXP đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 5,87 vào ngày 3 tháng 5. Cho đến nay, đường này đã từ chối SXP bốn lần, gần đây nhất là vào ngày 2 tháng 1 (biểu tượng màu đỏ). Sự từ chối đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 1,11 vào ngày 24 tháng 1.

SXP đã tăng lên kể từ đó và hiện đang giao dịch bên trong vùng ngang $ 1,45. Đây là một vùng quan trọng đóng vai trò hỗ trợ kể từ tháng 5 năm 2021. Do đó, việc giành lại vùng này và bật lên sẽ là một bước phát triển rất quan trọng, vì nó sẽ khiến sự cố trước đó chỉ là một độ lệch. Điều này cũng có khả năng dẫn đến sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã nói ở trên.

sxp-tang-gia

Biểu đồ SXP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đột phá tiềm năng

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày là tăng. Điều này đặc biệt rõ ràng trong RSI và MACD, khi cả 2 đều đã hình thành sự phân kỳ tăng đáng kể. Điều này thường xảy ra trước các chuyển động đi lên.

Do đó, cả hai chỉ báo đều cho thấy khả năng bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần này.

Các mức kháng cự chính được tìm thấy ở $ 2,95 và $ 4,05. Đây lần lượt là các mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và 0,618.

Xem thêm:  XRP tìm kiếm hỗ trợ sau khi bị mức kháng cự mạnh từ chối

sxp-tang-gia

Biểu đồ SXP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cũng cho thấy SXP đã bứt phá lên trên vùng $ 1,38. Vùng này hiện dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ trong tương lai.

sxp-tang-gia

Biểu đồ SXP/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng nhiều khả năng nhất cho thấy rằng SXP đang điều chỉnh bên trong một cấu trúc A-B-C lớn. Nếu vậy, nó gần kết thúc hoặc đã hoàn thành sóng C, có hình dạng của một sóng chéo kết thúc.

Thực tế là SXP đã quét qua mức thấp nhất ngày 13 tháng 5 (đường màu đỏ) càng hỗ trợ khả năng này. Một đột phá lên trên cái nêm sẽ xác nhận rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

sxp-tang-gia

Biểu đồ SXP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SXP ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto