Swerve Finance đạt được 422 triệu đô la khóa trong vòng 12 giờ kể từ khi ra mắt

Swerve Finance, một giao thức tài chính phi tập trung mới và chưa được kiểm duyệt, đã tích lũy được hơn 442 triệu đô la tiền gửi tài sản trong vòng 12 giờ kể từ khi ra mắt.

Swerve là một fork của Curve, sàn giao dịch phi tập trung từ stablecoin sang stablecoin phổ biến. Giao thức hướng tới mục tiêu là “100% cộng đồng sở hữu và quản lý”, có nghĩa là từ ngày đầu tiên, giao thức sẽ cho phép người dùng bắt đầu tạo token SWRV bằng tiền gửi của họ mà không cần phân bổ cho các nhà đầu tư hoặc thành viên nhóm ban đầu.

“Không có phát triển giả mạo, không có vấn đề khai thác trước”, trang web của Swerve cho biết, đề cập đến việc Curve bị buộc phải ra mắt bởi một nhà phát triển ẩn danh vào giữa tháng 8.

Tuy nhiên, Swerve ra mắt với một lỗi UI bug đã ngăn người dùng tương tác với các hợp đồng của nó. Lỗi đó đã được giải quyết.

Trái ngược với sự phát triển của tiền gửi thì giá của token SWRV  đã giảm hơn 80% chỉ trong 24h qua trên sàn UniSwap, điều này cũng đang sảy ra tương tự với các dự án DeFi khác như SushiSwap, KimchiSwap, YunoSwap.

Hòa Thân

Theo AZCoin News