SushiSwap lặng lẽ ra mắt pool thanh khoản UNI / ETH mới khiến cộng đồng nghi vấn

Nền tảng DeFi SushiSwap vừa ra mắt pool thanh khoản UNI / ETH mới, nhưng có vẻ như nó chỉ thu được một phần nhỏ của sự hào nhoáng như các dịch vụ trước đây của nó. Điều này cũng đặt ra câu hỏi từ cộng đồng tiền điện tử, những người đang ngày càng cảnh giác với những DeFi clone.

Giao thức DeFi gây tranh cãi SushiSwap vừa thêm một pool canh tác lợi nhuận khác vào bộ sưu tập nông trại ngày càng tăng của mình, hiện ở mức 18. Pool mới nhất cho phép các nhà cung cấp thanh khoản thêm Ethereum và UNI để gặt hái phần thưởng trong các token SUSHI.

Sau thành công của Uniswap, công ty đã tung ra 4 pool dựa trên Ethereum của riêng mình vào tuần trước với phần thưởng là token gốc mới của nó, UNI. Vào thời điểm báo chí, bốn pool này đã thu hút được hơn 1,5 triệu đô la thanh khoản.

SushiSwap đã nhảy vào chuyến tàu UNI với hy vọng thu hút nhiều người canh tác năng suất hơn, tuy nhiên, thời điểm của thông báo này, và cụ thể hơn là sự chậm trễ, đã bị một số người trong cộng đồng tiền điện tử nghi vấn:

“Bạn muốn giải thích về sự thông báo chậm trễ?”

Thanh khoản mà pool tích lũy càng nhiều, thì mỗi nhà cung cấp càng nhận được ít token hơn khi việc phân phối giảm đi. Những người bắt đầu sớm sẽ kiếm được nhiều phần thưởng nhất khi bắt đầu, điều này có thể giải thích tại sao thông báo này bị trì hoãn. Có ý kiến cho rằng pre-mine hiện là một phần tiêu chuẩn của việc khởi chạy các pool thanh khoản.

Xem thêm:  Cardano được giữ vững vì những lý do này, theo KOL Benjamin Cowen

Theo Bảng điều khiển Sushi, giao thức chỉ có thanh khoản dưới 500 triệu đô la với phần lớn số tiền này trải dài trên các pool SUSHI / ETH, DAI / ETH và YAM v2 / ETH.

Thanh khoản đã giảm 64% kể từ mức đỉnh 1,4 tỷ đô la vào ngày 12/9 khi những người canh tác lợi nhuận lao vào cuộc săn tìm thứ tốt nhất tiếp theo ở DeFi.

Giá SUSHI và UNI

Tính thanh khoản không phải là điều duy nhất giảm đối với SushiSwap vì giá token của nó cũng giảm. Biểu đồ giá token trong 30 ngày trông giống hệt như của hầu hết các altcoin sau bong bóng tiền điện tử 2017 và 2018.

Đã đặt câu hỏi về sự ra mắt ‘lặng lẽ’ của SushiSwap đối với Pool thanh khoản UNI / ETH

Kể từ mức cao nhất mọi thời đại, SUSHI đã giảm 99.1% xuống dưới 1,43 đô la. Giảm thêm 16% trong ngày, pool thanh khoản mới dường như không làm gì để tăng giá token.

UNI cũng đang ở đà trượt dốc, đã mất 47.6% kể từ mức đỉnh sau khi ra mắt vào cuối tuần trước. Giá đã giảm xuống còn khoảng 4,2 đô la vào thời điểm báo chí, vì hầu hết các token đã được airdrop có thể đã bị xả bán ngay bây giờ.

Theo BeinCrypto