SUSHI bứt phá và hướng đến mức cao nhất mọi thời đại mới

SushiSwap (SUSHI) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 13 tháng 3.

Tuy nhiên, nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, và có khả năng bắt đầu một xu hướng tăng mới.

SUSHI bứt phá

SUSHI đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 13 tháng 3, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 23,43. Sau ba lần thử không thành công, cuối cùng nó đã thành công trong việc di chuyển lên trên nó, vào ngày 6 tháng Năm.

Ban đầu, nó phải vật lộn để di chuyển lên trên vùng kháng cự $ 18,30, đây là mức Fib thoái lui 0,618 của phong trào giảm gần đây nhất. Tuy nhiên, cuối cùng nó đã bứt phá và đang trong quá trình đạt mức đóng cửa hàng ngày cao hơn nó.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. MACD nằm trong vùng dương. Chỉ báo RSI đã vượt lên trên đường 50 và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross.

Các vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy lần lượt là $ 23,43 và $ 31,61. Mức sau được tìm thấy bằng cách sử dụng Fib thoái lui bên ngoài 1,61 trên mức giảm gần đây nhất.

sushi-but-pha

Biểu đồ SUSHI/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Trader Thebull_Crypto đã phác thảo biểu đồ SUSHI, nói rằng token có khả năng sớm di chuyển theo đường parabol. Điều này phù hợp với sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và lấy lại vùng kháng cự ngang sau đó.

sushi-but-pha

Nguồn: Twitter

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy token đang trong quá trình xác nhận vùng kháng cự trước đó ở mức $ 18,30 là hỗ trợ.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 17 tháng 9

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, cả MACD và RSI đều đang tăng.

Cũng có thể là token vừa hoàn thành một đợt điều chỉnh running flat. Điều này thường dẫn đến một chuyển động đáng kể theo hướng khác. Nó sẽ được xác nhận bởi một chuyển động quyết định trên đường kháng cự của kênh.

sushi-but-pha

Biểu đồ SUSHI/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

SUSHI/BTC

Biểu đồ cho SUSHI/BTC trông tương tự. Cặp tiền đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật đều tăng.

Tuy nhiên, SUSHI đang tiến rất gần đến việc vượt lên trên mức cao nhất trong tháng 2 ở mức 45.000 satoshi. Nếu nó thành công trong việc làm như vậy, nó có khả năng sẽ tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở 59.800 satoshi.

sushi-but-pha

Biểu đồ SUSHI/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Kết luận

SUSHI được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng về phía vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại. Một đột phá là có thể.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto