Sự hỗn loạn trên biểu đồ XRP cho thấy khả năng tăng giá khá thấp

XRP đã chứng kiến những thăng trầm của riêng mình trong vài tháng qua. Cho đến một tuần trở lại đây, có vẻ như giá sắp tăng mạnh mẽ. Nhưng bây giờ, sự cường điệu đã bị dập tắt.

Sự hỗn loạn trên biểu đồ giá XRP

Trên biểu đồ 4 giờ, XRP đang giao dịch trong kênh giảm dần được hình thành 4 ngày trước. Token lớn thứ 7 đã cố gắng vượt lên trên kênh vào ngày 10/11 nhưng đã quay trở lại kênh trong vòng vài giờ sau đó. Ngay cả tại thời điểm viết bài, XRP nghiêng nhiều về đường xu hướng thấp hơn. Hơn nữa, nó đang giao dịch dưới đường trung bình động.

XRP/USDT Nguồn: TradingView

Trước đó, XRP đã hình thành cấu trúc tăng giá dài hạn mới có thể mở đường lên đến 4 đô la. Tuy nhiên, vào thời điểm viết bài, cấu trúc nói trên gần như bị vô hiệu do nến đỏ mới nhất.

xrp

XRP/USDT Nguồn: TradingView

Gần đây, Ripple đã thông báo sẽ giới thiệu dịch vụ mới “Liquidity Hub” (Trung tâm thanh khoản) cho doanh nghiệp để cung cấp các tài sản kỹ thuật số từ thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn một cách dễ dàng và hiệu quả. Sản phẩm hướng tới người dùng sẽ được phát hành vào năm 2022 và ban đầu hỗ trợ các coin như BTC, ETH, LTC, ETC, BCH và XRP. Tuy nhiên, theo thời gian, nhiều tài sản khác sẽ được thêm vào.

Đáng tiếc, tin tức này không thể hỗ trợ cuộc biểu tình của XRP. Nhìn chung, giá vẫn tiếp tục duy trì xu hướng giảm.

Các đáy thấp hơn

Hơn nữa, trạng thái của các chỉ báo quan trọng đã vẽ ra triển vọng giảm giá cho token. Vào ngày 11/11, tốc độ của XRP ở mức thấp nhất trong 6 tháng. Thông thường, giá XRP tăng trùng với tốc độ cao và trạng thái hiện tại của chỉ báo này không cho thấy điều đó.

Xem thêm:  Bitcoin sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại khi vượt qua mức này

xrp

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, độ tuổi đầu tư trung bình của đô la bắt đầu giảm. Theo đó, có thể lập luận rằng các coin không hoạt động bắt đầu di chuyển, phá vỡ xu hướng tích lũy rộng lớn hơn. Và tất nhiên, đây cũng không phải là một dấu hiệu lành mạnh.

Tỷ lệ MVRV cũng đã dành nhiều thời gian hơn trong lãnh thổ âm cho đến nay. Do đó, ngụ ý rằng HODLer kiếm được ít hơn bình thường trên thị trường. Như vậy, có thể khẳng định rằng không có nhiều động lực cho các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường XRP.

xrp

Nguồn: Santiment

Dựa trên các xu hướng đã đề cập ở trên, có thể kết luận rằng khả năng XRP tăng vào thời điểm này có vẻ khá thấp.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo AMBCrypto