STORJ tăng 3 lần từ đáy – Những altcoin tăng mạnh nhất trong tuần

BlogDeFi sẽ xem xét năm loại tiền điện tử tăng mạnh nhất từ ​​ngày 17 đến ngày 24 tháng 6, bao gồm Storj (STORJ) tăng gần gấp 3 giá trị.

Các tiền điện tử này là:

STORJ

STORJ đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,51 vào tháng 11. Kể từ tháng 12, giá đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh.

Vào ngày 12 tháng 5, giá đã bật lên từ đường hỗ trợ của kênh và bắt đầu xu hướng tăng. Vào ngày 23 tháng 6, nó đã chạm đến đường kháng cự của kênh này (biểu tượng màu đỏ). Nếu một đột phá xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 1,45.

3-lan-tu-day

Biểu đồ STORJ/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

SNX

SNX đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 1 tháng 4. Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 1,42 vào ngày 18 tháng 6.

Giá tăng trở lại sau đó, dẫn đến mức cao nhất là $ 3,72 vào ngày 22 tháng 6 (biểu tượng màu đỏ). Điều này phục vụ để xác nhận cả vùng kháng cự $ 3,55 và đường kháng cự giảm dần đã nói ở trên.

Cần phải có một sự bứt phá lên trên đường này để xu hướng được coi là tăng.

3-lan-tu-day

Biểu đồ SNX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

MATIC

MATIC đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần dài hạn kể từ tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên, nó đã phá vỡ xuống dưới kênh từ đầu tháng 5 năm 2022, dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,31 vào ngày 18 tháng 6.

Giá đã tăng lên kể từ đó, dẫn đến mức cao là $ 0,61. Nếu xu hướng đi lên tiếp tục, đường hỗ trợ trước đó của kênh ở mức $ 0,95 được kỳ vọng sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

Xem thêm:  XTZ có thể sớm thực hiện một nỗ lực đột phá khác

3-lan-tu-day

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

WAVES

Trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 5 đến ngày 18 tháng 6, WAVES đã tạo ra một đáy đôi. Đây được coi là một mô hình tăng giá và thường dẫn đến chuyển động đi lên.

Hơn nữa, nó được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI.

Nếu mô hình được xác nhận, xu hướng tăng có thể đưa WAVES đến $ 12.

Biểu đồ WAVES/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

UNI

UNI đã tăng lên kể từ khi tạo mô hình hai đáy ở $ 3,40 từ ngày 14 đến ngày 18 tháng 6. Vào ngày 22 tháng 6, nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

Có một mức kháng cự mạnh ở $ 5,90 và nếu UNI có thể vượt lên trên nó, thì mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 7,60.

Biểu đồ UNI/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto