STEPN (GMT) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới – Phân tích các đồng coin nổi bật

BlogDeFi sẽ xem xét chuyển động giá của bảy tiền điện tử nổi bật, bao gồm cả STEPN (GMT), đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 4,17 vào ngày 28 tháng 4.

BTC

Bitcoin (BTC) đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 22 tháng 1. Phong trào đi lên không được duy trì vì BTC đã phá vỡ xuống dưới nó vào ngày 22 tháng 4. Ba ngày sau, giá đã xác nhận đường này là kháng cự (biểu tượng màu đỏ) và giảm xuống kể từ đó.

Đây là một diễn biến giảm giá có thể dẫn đến mức giá thấp hơn.

gmt-dong-coin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ETH

Ethereum (ETH) đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 3 tháng 4. Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 2.762 vào ngày 26 tháng 4.

ETH đã tăng lên kể từ đó. Xu hướng tăng được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD. Sự phân kỳ như vậy thường báo trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng. ETH hiện đang ở rất gần với đường kháng cự giảm dần.

Nếu nó có thể bứt phá, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 3.170. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự ngang.

gmt-dong-coin

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,93 vào ngày 28 tháng 3. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp $ 0,62 vào ngày 26 tháng 4. XRP đã bật lên sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây), nhưng vẫn chưa bắt đầu bất kỳ chuyển động tăng đáng chú ý nào.

Nếu giá tiếp tục tăng, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,705.

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

GMT

STEPN (GMT) đã tăng lên kể từ ngày 7 tháng 3. Phong trào đi lên ban đầu đã dẫn đến mức cao $ 3,13 vào ngày 1 tháng 4.

Sau khi giảm trong ngắn hạn, GMT đã tiếp tục chuyển động đi lên và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở $ 4,17 vào ngày 28 tháng 4. Mức cao được tạo ngay trên mức kháng cự Fib bên ngoài 1,61 ở mức $ 3,83.

Nếu giá thành công trong việc giữ trên nó, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 4,97. Đây là mức kháng cự Fib bên ngoài 2,61.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 23 tháng 10: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOT, DOGE, LUNA, UNI

gmt-dong-coin

Biểu đồ GMT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

MATIC

Polygon (MATIC) đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 2,97 vào ngày 27 tháng 12.

Ban đầu, nó đã bật lên từ vùng ngang $ 1,37, tạo ra hai bấc dài bên dưới trong quá trình này (biểu tượng màu xanh lá cây).

Tuy nhiên, MATIC đã phá vỡ xuống dưới nó vào ngày 25 tháng Tư.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 1,05.

gmt-dong-coin

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

GRT

The Graph (GRT) đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 2 tháng 4. Sự di chuyển xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,33 vào ngày 18 tháng 4.

GRT đã bật lên sau đó và bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày hôm sau. Hiện tại, nó đang cố gắng di chuyển lên trên mức kháng cự $ 0,41, là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Nếu nó có thể di chuyển lên trên vùng kháng cự $ 0,41, thì mức kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,465.

Biểu đồ GRT/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

APE

ApeCoin (APE) đã tăng với tốc độ nhanh kể từ ngày 18 tháng 4. Từ ngày 20 tháng 4, mức tăng đã được chứa bên trong một cái nêm tăng dần, được coi là một mô hình giảm giá.

Khi kết hợp với các phân kỳ giảm giá trong RSI, có thể APE sẽ phá vỡ xuống dưới cái nêm. Trong trường hợp đó, mức hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 16,80.

Biểu đồ APE/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto