SRM bật lên từ mức hỗ trợ quan trọng, điều gì tiếp theo?

Serum (SRM) đã bật lên từ mức hỗ trợ quan trọng, nhưng vẫn chưa xác nhận sự đảo chiều tăng giá của nó.

Có các vùng kháng cự quan trọng tại $ 9,40 và $ 11, được tạo ra bởi các mức kháng cự Fib. Cho đến khi SRM vượt qua chúng, xu hướng không thể được coi là tăng.

SRM giảm xuống sau khi đạt ATH

SRM đã giảm kể từ ngày 11 tháng 9, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 13,73 và tạo ra một nến shooting star. Đây là loại nến có bấc dài bên trên, cho thấy áp lực bán mạnh.

Xu hướng giảm tiếp tục cho đến khi đạt được mức thấp $ 6,70 vào ngày 26 tháng 9. Mức thấp được tạo ngay tại mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618, đây là vùng phổ biến để bắt đầu phục hồi sau khi giảm đáng kể.

Đường supertrend là một chỉ báo được tạo ra bằng cách sử dụng giá cao và thấp tuyệt đối và có thể giúp xác định hướng của xu hướng. Nó có màu xanh lục (bullish) trong khoảng thời gian 53 ngày từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 21 tháng 9, song hành với xu hướng tăng. Tuy nhiên, nó hiện đã chuyển sang bearish.

Chỉ báo RSI nằm ngay tại đường 50 và có nguy cơ giảm xuống dưới đường này. RSI là một chỉ báo xung lượng và sự di chuyển của nó trên và dưới 50 sẽ xác định hướng của xu hướng. Tương tự như Supertrend, nó đã di chuyển lên trên 50 vào ngày 26 tháng 7 (biểu tượng màu xanh lá cây), trước toàn bộ chuyển động đi lên.

srm-ath

Biểu đồ SRM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Trader @TheEurosniper đã phác thảo biểu đồ SRM, cho biết rằng giá có thể bắt đầu bật lên từ vùng $ 8.

srm-ath

Nguồn: Twitter

Sau đợt bật nói trên, SRM đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã có từ mức cao nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 ở $ 9,40. Đây cũng là vùng kháng cự ngang. Để sự đảo chiều được xác nhận, SRM phải vượt qua mức này.

Xem thêm:  Mặc dù sụt giảm, nhưng triển vọng tăng giá của XRP vẫn còn nguyên vẹn

Trên mức này, mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 là ở $ 11,07 sẽ là mục tiêu tiếp theo.

srm-ath

Biểu đồ SRM/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng có nhiều khả năng nhất cho thấy SRM đang ở trong sóng ba dài hạn (màu trắng), sẽ đưa nó hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới. Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu cam.

Mục tiêu sơ bộ sẽ nằm trong khoảng từ $ 38,50- $ 41,20, được tạo bởi các mức Fib mở rộng trên làn sóng phụ một (màu cam) và làn sóng một (màu trắng).

Tuy nhiên, mục tiêu chỉ là ước tính, vì nó sẽ phụ thuộc vào cách chuyển động hình thành.

srm-ath

Biểu đồ SRM/USDT khung 3 ngày Nguồn: TradingView

Số lượng sóng ngắn hạn là không rõ ràng. Có hai khả năng xảy ra ở thời điểm hiện tại. Thứ nhất, sự sụt giảm (được tô sáng) là sóng phụ hai (màu cam), trong khi khả năng thứ hai là nó chỉ là sóng A của cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen) trong sóng phụ thứ hai.

Tuy nhiên, cả hai kịch bản đều chỉ ra giá sẽ tăng cao hơn trong ngắn hạn, với mục tiêu là mức kháng cự Fib 0,618 ở $ 11,07, như đã nêu ở trên. Hình dạng của chuyển động đi lên sẽ giúp xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

srm-ath

Biểu đồ SRM/USDT khung 12 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SRM ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto