Solana (SOL) tăng hơn 26% trong hai ngày qua – Tiếp theo là gì?

SOL của Solana đã tăng mạnh vào ngày 21 tháng 10 khi các trader chuyển trọng tâm từ Bitcoin sang những altcoin hứa hẹn nhất.

Đáng chú ý, giá SOL đã tăng đến 15% lên 202 đô la vào thời điểm hiện tại, mức cao nhất kể từ ngày 11 tháng 9, tương đương với mức tăng gần 30% trong 36 giờ qua.

Solana (SOL) đặt mục tiêu 250 đô la sau khi tăng hơn 26% trong hai ngày

Biểu đồ giá SOL khung hàng ngàyNguồn: TradingView

Vòng quay vốn trong cuộc chơi?

Mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới của Bitcoin vào ngày 20 tháng 10 cũng đã kích hoạt các cuộc biểu tình về giá trên thị trường altcoin.

Ví dụ: Ether của Ethereum đã mang lại lợi nhuận tốt hơn trong ngày 20 tháng 10 sau khi đóng cửa ở mức 4.170 đô la, tăng 7,32%. Vào ngày 21 tháng 10, nó đã tăng thêm lên mức 4.374 đô la, chỉ kém 10 đô la so với mức ATH 4.384 đô la trước đó và đã quay trở lại mức 4.126 đô la vào thời điểm hiện tại.

Solana (SOL) đặt mục tiêu 250 đô la sau khi tăng hơn 26% trong hai ngày

Biểu đồ giá Ether khung hàng ngàyNguồn: TradingView

Ngược lại, Bitcoin đã điều chỉnh hơn 3,5% xuống dưới 65.000 đô la. Kết quả là ETH / BTC đã tăng hơn 5% để đạt mức cao nhất trong ngày là 0,06289 BTC.

Tương tự, hiệu suất của SOL so với USDT trong hai ngày qua tốt hơn so với Bitcoin. Điều đó đã khiến SOL / BTC tăng hơn 10% để đạt 0,0032218 BTC vào thời điểm hiện tại, cho thấy rằng các trader đã xoay vòng vốn ra khỏi thị trường Bitcoin chuyển vào Solana.

Solana (SOL) đặt mục tiêu 250 đô la sau khi tăng hơn 26% trong hai ngày

Biểu đồ giá SOL / BTC khung hàng ngày Nguồn: TradingView

Cờ bò SOL được kích hoạt

Đợt tăng giá mới nhất của Solana cũng xuất hiện như một breakout tăng giá ra khỏi kênh hợp nhất trong nhiều tháng.

SOL bắt đầu củng cố sideway trong phạm vi giao dịch giống như hình tam giác sau khi tăng hơn 200% trong giai đoạn tháng 8 đến tháng 9. Kết quả là, sự hình thành của nhiều đáy cao hơn và đỉnh thấp hơn, cùng với khối lượng giao dịch giảm, đã làm tăng triển vọng kênh trở thành cờ hiệu.

Xem thêm:  3 điều cần biết về cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc

Vì cờ hiệu thường là một chỉ báo tiếp tục xu hướng, sự hình thành của chúng trên biểu đồ SOL sau một đợt tăng giá lớn đã làm tăng triển vọng đẩy giá SOL lên cao hơn. Do đó, đợt breakout từ ngày 20 tháng 10 cho thấy một đợt tăng giá kéo dài, với mục tiêu nằm ở độ dài bằng với kích thước của xu hướng tăng trước đó.

Solana (SOL) đặt mục tiêu 250 đô la sau khi tăng hơn 26% trong hai ngày

Biểu đồ giá hàng ngày của SOL / USD thiết lập cờ bòNguồn: TradingView

Nói cách khác, mục tiêu giá cho SOL có thể cao tới 250 đô la trước khi kết thúc tháng. Tuy nhiên, việc retest đường xu hướng trên của cờ hiệu dưới dạng hỗ trợ sẽ có nguy cơ làm mất hiệu lực của thiết lập tăng giá.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cointelegraph