Solana (SOL) hình thành mô hình evening-star trên biểu đồ 2 tuần báo hiệu giảm sâu hơn

Giá Solana cho thấy khả năng giảm giá mạnh mẽ trên các khung thời gian cao hơn. Các cấp độ chính đã được xác định.

SOL đã hoàn thành một đợt phục hồi ngược xu hướng ấn tượng 85% lên mức cao 48,42 đô la trong mùa hè. Thật không may, gấu đã kéo giá lại với sức mạnh tối cao khi chúng cố gắng phá vỡ đường xu hướng tăng dần đã cung cấp hỗ trợ trong suốt đợt tăng giá mùa hè. Kết quả cuối cùng là gấu đã đóng nến 2 tuần ở mức 20,41 đô la.

Vào thời điểm viết bài, SOL đang giao dịch ở 30,9 đô la với phe bò đang đấu tranh để thực hiện một đòn trả đũa. Nến nhấn chìm giảm giá mới được hình thành sau khi giảm 35%, đã đập tan xu hướng tăng trong sáu tuần của Solana.

Biểu đồ 2 tuần SOL/USD. Nguồn: TradingView

Ngoài việc khiến SOL mất lợi nhuận, nến nhấn chìm giảm giá còn là mảnh ghép cuối cùng của mô hình evening-star. Mô hình giao dịch cổ điển có thể được sử dụng để dự báo các mục tiêu giá thấp hơn. Nếu các chỉ số kỹ thuật là chính xác, gấu có khả năng kiểm soát hoàn toàn và tấn công rào cản 29 đô la.

Điều kiện để vô hiệu luận điểm giảm giá là phá vỡ trên đỉnh mô hình evening-star ở mức 48,42 đô la. Một khi thành công, SOL có thể tạo ra một đợt tăng hướng tới $ 120, dẫn đến mức tăng 200% so với giá hiện tại.

Xem thêm:  Gia đình Trump đe dọa hành động pháp lý đối với TrumpCoin

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Fxstreet