Solana liên tục thiết lập mức cao nhất mọi thời mới khi thị trường nhuốm trong màu đỏ

Solana (SOL) dường như đang thực hiện nhiệm vụ khám phá Mặt Trăng. Trong biểu đồ hàng ngày, SOL đã đi ngược lại tâm lý thị trường hiện tại và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 43,2. Sau khi giảm nhẹ, nó đang giao dịch ở mức $ 41,28 với mức tăng thậm chí còn lớn hơn trong biểu đồ 7 ngày (65,4%) và 30 ngày (219,2%).

Solana liên tục thiết lập mức cao nhất mọi thời mới khi thị trường nhuốm trong màu đỏ

SOL thể hiện một xu hướng tăng trong biểu đồ hàng ngàyNguồn: Tradingview

Trader ẩn danh Kaleo đã theo dõi chặt chẽ hành động giá SOL. Sau khi hình thành và phá vỡ một đường chéo ở mức 30 đô la. Sau đó, SOL đã đạt đến các cấp độ cao hơn trên phạm vi này và “xóa sạch kháng cự HFT”, như Kaleo nói.

Trên cặp SOL / BTC, SOL cũng đạt cao nhất mọi thời đại mới khi nó vượt lên trên 0,0007 BTC. Được thúc đẩy bởi hành động giá tăng này, Kaleo đã đặt 50 đô la làm mục tiêu tiếp theo của Solana.

Solana gây sốc cho phe gấu và chuyển sang ATH mới, nhắm tới 50 đô la

Biểu đồ giá SOLNguồn: Tradingview

Mặt khác, trader Altcoin Sherpa đã chỉ ra khối lượng giao dịch tương đối thấp của SOL trong ngày qua. Ông lạc quan nhưng tin rằng đặc điểm tích lũy của SOL chỉ ra một đợt pullback ngắn hạn. Nếu xu hướng hiện tại tuân theo dự đoán này, SOL có thể cung cấp một điểm vào lệnh tốt cho các nhà đầu tư muốn mua các vị thế Long.

Mục tiêu tiềm năng và cuối cùng của Solana

Theo những người ủng hộ Solana, sự hợp tác giữa nền tảng này và Project Serum, một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung, có khả năng “tái tạo và hoạt động tốt hơn” hệ thống tài chính.

Họ tin rằng Solana là dự án duy nhất trong không gian tiền điện tử tập trung vào việc cải thiện thông lượng và tăng TPS từ 50.000 lên 500.000 trong vài năm tới. Khi làm như vậy, Solana có thể hấp thụ một phần giá trị trong các mạng thanh toán truyền thống như VISA và Mastercard, các sản phẩm có cấu trúc và thị trường chứng khoán.

Xem thêm:  Mỗi giai đoạn mới của ETH 2.0 sẽ tác động tích cực đến Ethereum

“Nhưng Project Serum đưa ra một con đường hướng tới việc áp dụng. Hiện tại, nó đã có DEX on-chain hoàn toàn mạnh nhất thế giới và hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng. Cấu trúc của Serum cũng rất độc đáo và có thể mang lại nhiều lợi ích cho hệ sinh thái”.

Solana đã chứng kiến sự gia tăng hoạt động của nhà phát triển và chiếm vị trí thứ 4 sau Chainlink (LINK), Elgorand (EGLD) và Bitcoin (BTC), theo một báo cáo do CoinGecko tổng hợp. Hệ sinh thái của SOL đang phát triển với tốc độ nhanh và Project Serum đã cung cấp một nhà tạo thị trường tự động (AMM), dịch vụ stake, cho vay và đi vay, trình tổng hợp thanh khoản và tài sản tổng hợp.

Nhà phân tích Adam Cochran dự đoán Solana có thể đạt mức giá 152 đô la nếu chiếm được một phần vốn hóa thị trường của các đối thủ cạnh tranh (Binance Smart Chain, Ethereum). Cochran đã thêm vào dự đoán của mình:

“Tuy nhiên, điều này giả định rằng thị trường không có sự tăng trưởng nào cả, điều mà ở quỹ đạo hiện tại có vẻ như là không hề. Với tốc độ tăng trưởng thận trọng của thị trường, thậm chí là 15% trong năm tới, tôi nghĩ chúng ta có thể xem xét phạm vi 300 đô la đến 350 đô la trong năm tới với giả định rằng nó có thể chiếm được thị trường đó”.

Theo NewsBTC