SOL và LUNA đã chạm tới vùng hỗ trợ quan trọng, liệu giá có phục hồi?

Solana và Terra đã đạt đến vùng hỗ trợ quan trọng sau khi chịu tổn thất đáng kể trong tuần qua. Tuy nhiên, áp lực mua vẫn chưa tăng lên trong cả hai tài sản.

Vùng hỗ trợ quan trọng

Solana và Terra đã tìm thấy các mức hỗ trợ quan trọng.

Các token layer 1 dường như đang giao dịch ở điểm quyết định sau khi giảm hơn 23% trong tuần qua.

Solana hiện đang kiểm tra lại đường kháng cự của kênh song song, được phát triển trên biểu đồ 4 giờ của nó. Lịch sử giao dịch cho thấy rằng sự từ chối đã xảy ra mỗi khi SOL chạm tới đường này và thường dẫn đến việc kiểm tra lại đường hỗ trợ của kênh.

Một phản ứng tương tự có thể thấy khi SOL phá vỡ hỗ trợ $ 108 và lùi 10% về phía đường hỗ trợ của kênh ở khoảng $ 100.

Tuy nhiên, vì giá đã kiểm tra đường kháng cự của kênh ba lần kể từ ngày 5 tháng 3, nên mức kháng cự này có thể đang yếu đi. Hành động giá hiện tại của SOL là rất quan trọng bởi vì việc đóng cửa nến 4 giờ trên $ 115 có thể làm mất hiệu lực của triển vọng bi quan. Việc phá vỡ bức tường cung quan trọng có thể dẫn đến mức tăng tới $ 124.

sol-luna

Biểu đồ SOL/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Terra (LUNA) cũng đang ở điểm quyết định trong xu hướng của nó. Chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential gần đây cũng đã đưa ra tín hiệu mua ở dạng nến đỏ có số đếm 9 trên biểu đồ 12 giờ của LUNA. Hình thành này dự đoán sẽ có từ một đến bốn thân nến tăng, nhưng áp lực mua vẫn chưa tăng lên.

Xem thêm:  Phân tích giá ADA dài hạn ngày 27/7

Đường EMA 100 (khung 12 giờ) ở mức $ 91 là mức hỗ trợ duy nhất ngăn LUNA giảm thêm. Trong khi đó, đường EMA 50 ở mức $ 100 hiện đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự, từ chối bất kỳ hành động tăng giá nào. Chỉ một nến 12 giờ đóng bên ngoài vùng giá này mới có thể xác định liệu luận điểm lạc quan được đưa ra bởi thiết lập TD có được xác thực hay không.

sol-luna

Biểu đồ LUNA/USDT khung 12 giờ Nguồn: TradingView

Do triển vọng không rõ ràng, các trader nên kiên nhẫn ở thời điểm hiện tại. Mức đóng cửa quyết định trên mức kháng cự có thể đẩy LUNA lên $ 110, trong khi việc vi phạm hỗ trợ có thể dẫn đến việc giảm xuống $ 82.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptobriefing