SOL và hai altcoin vốn hóa thấp có dấu hiệu chạm đáy, theo TOP nhà phân tích

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng kẻ thách thức Ethereum (ETH) Solana (SOL) và hai tiền điện tử vốn hóa thấp đang bắt đầu có dấu hiệu chạm đáy.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Altcoin Sherpa nói với 173.100 người theo dõi Twitter của mình rằng nền tảng hợp đồng thông minh Solana dường như đã chạm đáy khi đối thủ Ethereum tiếp tục tôn trọng hỗ trợ ở $ 100.

“SOL: Hiện đang cho thấy một số dấu hiệu chạm đáy. Mức hỗ trợ Fib 0.618 và mức tâm lý ở $ 100 đã được tôn trọng. Việc giành lại các đường EMA sẽ xác nhận điều này”.

sol-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Nhà phân tích cũng đang để mắt đến DAO Maker (DAO), một nền tảng Launchpad, nơi những dự án mới dùng để phân phối token ra cộng đồng thông qua việc bán token. Theo Altcoin Sherpa, DAO đang chuẩn bị cho một sự bứt phá khi nó in mô hình đáy tròn trên biểu đồ hàng ngày.

“DAO: Tôi cảm thấy khá rõ ràng là altcoin sẽ tăng lên vùng $ 4 khi nó bắt đầu bứt phá. Theo tôi, nó đã hình thành mô hình đáy tròn lớn. Bạn chỉ cần DCA/hodl [trung bình giá/ giữ] một chút và bán nó trong vài tuần tới”.

sol-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Một altcoin khác trên radar của anh là LooksRare (LOOKS), một sàn giao dịch NFT được phát triển cho cộng đồng.

“$ LOOKS: Altcoin này trông khá chắc chắn. Tôi nghĩ rằng nó đang hình thành đáy và sẽ tăng ít nhất tới khu vực giữa của vùng $ 2. Mua và chờ đợi”.

Xem thêm:  Đề xuất đàn áp Bitcoin của Trung Quốc châm ngòi cho việc bán tháo USDT trên thị trường OTC

sol-altcoin

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl